Chỉ diện trên mình bộ trang phục độc đáo thôi là không đủ, phụ kiện chính là "vũ khí tối thượng" khiến cho bạn có một tổng thể hoàn hảo hơn và còn khẳng định được phong cách và "style" riêng của mình.

Cá tính chính là thứ khiến người khác có thể nhận ra bạn ngay lập tức mà không nhầm lẫn với bất kỳ ai giữa hơn 7 tỷ người ngoài kia. Chính sự phong phú trong cá tính, đa dạng trong lối sống, sở thích, phong cách của mỗi người khiến cho cuộc sống trở nên đa sắc, muôn màu muôn vẻ. Thông qua những bộ trang phục, những món phụ kiện, ai trong chúng ta cũng có thể định hình được con người, tính cách của người đối diện.

Chọn hòa nhập với xu hướng nhưng không hòa tan giữa muôn vạn người, chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo tô điểm cho vẻ ngoài, đôi khi chỉ cần bằng những items "nhỏ mà có võ" thì bạn đã có thể tuyên bố với cả thế giới về phong cách, cá tính riêng của mình rồi đấy!

Nếu mà bạn đang đau đầu với việc chọn phụ kiện sao cho đẹp, sao cho phù hợp với cá tính của mình thì những thiết kế của STYLE by PNJ sẽ không làm bạn thất vọng. Là một thương hiệu dành riêng cho các bạn trẻ, những mẫu trang sức từ STYLE by PNJ không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mắt, trendy, độc đáo, mà nó còn mang theo những ý nghĩa và thông điệp đầy cảm hứng cho người trẻ tiếp tục khám phá bản thân, định hình phong cách mà mạnh dạn tuyên ngôn cá tính của riêng mình.

DNA - Bộ sưu tập Iconic của STYLE by PNJ được xem là bộ trang sức thể hiện rõ sự tôn vinh đa sắc. Lấy cảm hứng từ biểu tượng mã gene di truyền - DNA đại diện cho những cá tính độc nhất của mỗi người. Các thiết kế trong bộ sưu tập được tinh tế lồng ghép, cách điệu những icon DNA minh chứng cho sự độc đáo, duy nhất của mỗi cô gái trên thế giới.

Sau thành công của DNA Vol.1 - lấy biểu tượng là hình ảnh mã gen di truyền DNA và Vol.2 được kết hợp với những họa tiết vân tay định danh cho mỗi cá thể thì lần này, STYLE by PNJ tiếp tục tuyên ngôn đầy mạnh mẽ với DNA Vol.3 chủ đề vũ trụ. Vẫn dựa trên biểu tượng nhiễm sắc thể nhưng bắt mắt hơn với những viên đá Opal lấp lánh tượng trưng cho sự đa sắc của vũ trụ và sự đa dạng cá tính trong mỗi cô nàng. Thông điệp: Khám phá vũ trụ riêng, bật tuyên ngôn cá tính" của bộ sưu tập mới cũng truyền cảm hứng để các bạn gái tiếp tục khám phá và chinh phục những vũ trụ riêng, lột xác để bùng nổ và tỏa sáng rực rỡ với cá tính độc nhất của mình

Ra mắt cùng Vol.3, STYLE by PNJ còn gây sốt bởi khi trở thành thương hiệu trang sức đầu tiên sử dụng model AI để quảng bá sản phẩm thay vì người thật. Bộ ảnh concept vũ trụ huyền ảo, kỳ bí với 4 phong cách chủ đạo gồm: Edgy - Phá cách, Sexy - Quyến rũ, Feminine - Nữ tính và Active - Năng động. Bộ ảnh này sẽ gợi ý cho nàng rất nhiều tips "layer" trang sức sao cho thời thượng mà phù hợp với cá tính riêng của mỗi cô nàng đấy nhé!

Khi phụ kiện trang sức thay bạn thể hiện chất riêng? - Khám phá ngay BST DNA Vol.3 từ STYLE by PNJ

Set dây chuyền bản to, phối xích cho nàng bùng nổ phong cách Edgy cuốn hút, mạnh mẽ

Khi phụ kiện trang sức thay bạn thể hiện chất riêng? - Khám phá ngay BST DNA Vol.3 từ STYLE by PNJ

Dành riêng cho cô nàng kẹo ngọt Feminine là mẫu dây chuyền thanh mảnh cùng mặt dây uốn lượn, cách điệu icon DNA

Khi phụ kiện trang sức thay bạn thể hiện chất riêng? - Khám phá ngay BST DNA Vol.3 từ STYLE by PNJ

"Chuẩn bài" cho cô nàng năng động là set dây chuyền và bông tai tinh giản, mang biểu tượng DNA được đính đá lấp lánh

Khi phụ kiện trang sức thay bạn thể hiện chất riêng? - Khám phá ngay BST DNA Vol.3 từ STYLE by PNJ

Mẫu dây chuyền ánh bạc trắng sáng với mặt dây đính đá được layer khéo léo sẽ tôn lên thần thái sang chảnh, tự tin cuốn hút cho cô nàng Sexy

Nếu nàng còn chưa bùng nổ "vũ trụ cá tính" của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay cửa hàng của STYLE by PNJ để được khai phá vũ trụ tiềm ẩn của mình nào! Nhân dịp ra mắt BST DNA Vol.3, STYLE by PNJ sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn lắm đấy! Nàng sẽ được tặng túi tote thời thượng khi mua sản phẩm thuộc Bộ sưu tập DNA Vol.3 và tiết kiệm đến 500.000 đồng nếu check-in cùng mẹ. Thời gian áp dụng: từ ngày 04/05/2023 - 30/05/2023.

Khi phụ kiện trang sức thay bạn thể hiện chất riêng? - Khám phá ngay BST DNA Vol.3 từ STYLE by PNJ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN