Lâm Tâm Như - Giả Tịnh Văn, Huỳnh Dịch - Hoắc Tư Yến, Đại S - An Dĩ Hiên đều là những cặp chị em thân thiết cho đến khi họ gặp những người đàn ông ấy.

Phụ nữ có thể chia sẻ với nhau đồ trang điểm, quần áo đẹp, giường ngủ, bồn tắm,… tất cả mọi thứ trên đời, trừ đàn ông. Câu nói này chưa bao giờ sai trong mọi hoàn cảnh, kể cả giới giải trí, đặc biệt là làng giải trí Hoa ngữ. Họ từng là chị em tốt cùng nhau đi mua sắm, đi du lịch, cùng nhau tương tác với các fan nhưng lại để tình cảm sứt mẻ, thậm chí trở mặt thành thù với nhau chỉ vì một người đàn ông.

1. Lâm Tâm Như - Giả Tịnh Văn

Lâm Tâm Như nổi lên từ vai diễn Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu Cách Cách" còn Giả Tịnh Văn thì lấy được danh tiếng từ "Võ Mị Nương". Đều là những cô gái xuất thân từ Đài Loan đến Đại Lục phát triển sự nghiệp, Lâm Tâm Như và Giả Tịnh Văn đã từng là cặp chị em thân thiết cho đến khi chàng tỷ phú Tôn Chí Hạo xuất hiện.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Lâm Tâm Như từng có quan hệ chị em thân thiết với Giả Tịnh Văn

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Tuy nhiên, tình cảm tốt đẹp ấy chấm dứt khi cả hai cùng có mối quan hệ với tỷ phú Tôn Chí Hạo

Tôn Chí Hạo rất ấn tượng với nhan sắc của Lâm Tâm Như thời đôi mươi nên đã cuồng nhiệt theo đuổi cô. Cùng thời điểm đó, Tôn Chí Hạo cũng không bỏ qua cơ hội tiếp cận "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn. Chàng tỷ phú "một chân đạp hai thuyền", vừa mập mờ với Lâm Tâm Như lại vướng mắc với Giả Tịnh Văn. Cuối cùng Tôn Chí Hạo kết hôn với Giả Tịnh Văn, tình cảm chị em của hai kiều nữ xứ Đài chấm hết. Và không lâu sau đó, người hâm mộ phải cảm thấy may mắn cho Lâm Tâm Như. Vì cuộc hôn nhân của cặp đôi Tôn Chí Hạo, Giả Tịnh Văn sớm kết thúc chỉ sau 3 năm sống chung. Cuộc ồn ào về vụ ly hôn của cặp đôi đại gia và minh tinh này còn kéo dài hơn 1 năm sau đó.

Hiện tại, Giả Tịnh Văn đã hạnh phúc bên người tình mới kém cô 9 tuổi, Lâm Tâm Như thì sắp lên xe hoa với nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Tôn Chí Hạo đã là quá khứ của cả hai người đẹp nhưng tình cảm chị em của họ thì mãi mãi không quay lại như trước được nữa.

2. Đại S (Từ Hy Viên) - An Dĩ Hiên

Đại S và An Dĩ Hiên cũng từng là cặp bạn thân đình đám Cbiz. Họ cùng nhau xuất hiện trong mọi bữa tiệc, các đêm hội, lễ trao giải và thường xuyên ủng hộ nhau trong cuộc sống. Và cũng chính tại bữa tiệc sinh nhật An Dĩ Hiên năm đó, cô vừa mất bạn thân, vừa mất người trong lòng – Uông Tiểu Phi. Thời gian Đại S kết hôn, cư dân mạng đều nói: "Đại S lấy Uông Tiểu Phi, chính là cướp mất trái tim của An Dĩ Hiên."

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

An Dĩ Hiên và Đại S thủa còn là chị em tốt

Đại S và chồng cô - Uông Tiểu Phi quen nhau tại bữa tiệc sinh nhật An Dĩ Hiên. Trước đó, Uông Tiểu Phi đã có quan hệ mập mờ với An Dĩ Hiên trong vòng 5 năm. Đại S công khai yêu và lấy Uông Tiểu Phi đã gây ra cú sốc lớn cho An Dĩ Hiên. Tình cảm chị em thân thiết vì một người đàn ông đã tan biến, hai cô gái trở mặt thành thù. Nàng "Triệu Mẫn" từng chia sẻ: "Tôi không biết cô ta coi tôi là gì, là bà mối, là phù dâu hay là tình địch, hay ở vị trí nào khác, tôi muốn hỏi cô ta cho rõ ràng". Sau khi lấy chồng, Đại S gần như rút khỏi giới giải trí, không tham gia các hoạt động phim ảnh, nhưng An Dĩ Hiên luôn tìm cách mỉa mai Đại S trên các phương tiện truyền thông.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

An Dĩ Hiên và chồng Đại S những ngày còn bên nhau

Hiện nay, Đại S vẫn sống vui vẻ cùng Uông Tiểu Phi và cô vừa hạ sinh một bé trai cho gia đình họ Uông. Còn An Dĩ Hiên đã từng có mối tình đẹp với diễn viên Hàn Quốc Nathan Lee nhưng anh chàng đã bỏ cô và tới với Thích Vy.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Vợ chồng Đại S và Uông Tiểu Phi hạnh phúc với gia đình nhỏ

3. Huỳnh Dịch - Hoắc Tư Yến

Đối với những fan lâu năm của Cbiz thì không lạ gì về việc thù địch của hai người đẹp Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến. Trước khi xảy ra những cuộc chiến tranh đối đầu thì người đẹp họ Huỳnh và họ Hoắc đã từng là cặp bạn bè thân thiết. Họ thường xuyên tụ họp trong các buổi tiệc cùng những người bạn khác.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Từng là những cô gái thân thiết nhưng cuối cùng họ cũng không giữ được tình bạn

Huỳnh Dịch và doanh nhân tên Khương Khải kết hôn vào năm 2009 nhưng chỉ không lâu sau đó cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Cũng thời gian đó, tình cảm chị em của Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến đổ vỡ, nhiều nguồn tin cho rằng lí do của việc này là vì Huỳnh Dịch cho rằng chính Hoắc Tư Yến đã xen vào cuộc hôn nhân của mình. Nhưng theo trang QQ đưa tin, nguyên nhân chính của việc tình chị em rạn nứt là do người đàn ông tên Dương Dật.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Huỳnh Dịch và Dương Dật

Huỳnh Dịch và Dương Dật đã từng có tình cảm yêu đương 5 năm, thậm chí đã cùng nhau đi tìm nhà ở. Nhưng trong một lần tụ họp với bạn bè, Dương Dật đã cảm mến Hoắc Tư Yến, sau đó chủ động liên lạc với cô khiến Huỳnh Dịch không vui. Cặp đôi đã từng cãi nhau về việc này và cuối cùng dẫn đến việc chia tay. Cũng từ đó về sau, mọi người không bao giờ thấy Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến hòa hợp được nữa. Thậm chí hai người đẹp còn vướng vào việc kiện tụng nhau, thường xuyên công kích nhau trên các phương tiện truyền thông.

4. Tiểu S - Tằng Bảo Nghi

Thời điểm Tiểu S chưa phải là MC nức tiếng như hiện giờ thì cô đã có mối tình tài tử - giai nhân với nghệ sĩ hài Hoàng Tử Giảo. Hai người đã ở bên nhau 4 năm, thậm chí Tiểu S còn cho rằng Hoàng Tử Giảo chính là đối tượng kết hôn, là người đàn ông của cuộc đời cô. Nhưng đáng tiếc chuyện tình này lại có kẻ thứ ba xen vào, không ai khác chính là chị em tốt Tằng Bảo Nghi của Tiểu S.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Tiểu S – Hoàng Tử Giảo – Tằng Bảo Nghi từng có mối quan hệ tay ba phức tạp

Tằng Bảo Nghi cũng chính là nguyên nhân khiến Hoàng Tử Giảo "đá" Tiểu S. Vừa bị bạn trai phản bội, lại vừa bị bạn tốt đâm sau lưng, Tiểu S đã có thời gian dài buồn bã và nhiều người cho rằng hai cái tên Hoàng Tử Giảo - Tằng Bảo Nghi chính là nỗi đau lớn trong lòng cô. Tuy vậy, sau khi kết hôn với đại gia Hứa Nhã Quân và có ba cô con gái xinh đẹp thì tất cả chuyện năm xưa đã được cô bỏ qua hết. Tiểu S đã tha thứ cho Tằng Bảo Nghi và Hoàng Tử Giảo, họ thậm chí còn chụp ảnh thân mật cùng nhau vào năm ngoái.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Hội ngộ sau nhiều năm, Tiểu S rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm năm xưa của Tằng Bảo Nghi và Hoàng Tử Giảo

5. Xa Thi Mạn - Châu Gia Di

Xa Thi Mạn và Châu Gia Di là đôi bạn thân nức tiếng của TVB. Trong một lần đi cặp chị em cùng đi du lịch Singapore, cả hai đã quen biết một doanh nhân thành đạt. Vốn dĩ người đàn ông này muốn theo đuổi Xa Thi Mạn, không ngờ lại bị Châu Gia Di quyến rũ. Chuyện đồn đại này đã từng gây bão một thời trên các trang mạng xã hội. Tuy rằng không lâu sau đó Xa Thi Mạn và Châu Gia Di khoe ảnh chụp chung chứng minh tình cảm, nhưng các fan vẫn còn "bán tín bán nghi" về chuyện tình cảm của hai người.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Xạ Thi Mạn và Chương Gia Di cũng bị dính nghi án giật bồ của nhau

6. Lưu Gia Linh - Tằng Hoa Thiến

Hai mươi năm trước, người đẹp Hồng Kông Tằng Hoa Thiến và Lương Triều Vỹ kết đôi, trở thành bạn gái trong làng giải trí đầu tiên của nam tài tử điển trai này. Cặp đôi trở thành cặp "kim đồng ngọc nữ" của làng giải trí xứ Cảng Thơm thuở bấy giờ. Tuy vậy, quãng thời gian này cả hai vẫn còn trẻ, nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp. Một trong những người bạn thân thiết nhất của Tằng Hoa Thiến chính là Lưu Gia Linh, cô thường xuyên trở thành cầu nối hòa giải giữa bạn thân và tài tử họ Lương.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Lưu Gia Linh - Tằng Hoa Thiến cùng yêu chung một người đàn ông

Thế rồi, sau tất cả, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ nảy sinh tình cảm và kết duyên loan phượng. Khi biết được tin này, Tằng Hoa Thiến vô cùng đau khổ, cắt đứt mọi liên lạc với Lưu Gia Linh. Phải rất nhiều năm sau đó, nhờ một show truyền hình, cả hai mới có cơ hội mở lòng lại với nhau. Quả thật đúng với nhan đề bộ phim Thái Lan "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân".

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Sau nhiều năm, hai người mới mở lòng lại với nhau

7. Mông Gia Tuệ - Thiệu Mỹ Kỳ

Năm 2013, Trịnh Y Kiện và người đẹp Mông Gia Tuệ tổ chức đám cưới tại Tokyo. Trong quá khứ, Thiệu Mỹ Kỳ kết thúc chuyện tình 7 năm không có cái kết viên mãn với Trịnh Y Kiện. Mối quan hệ giữa Mông Gia Tuệ và Thiệu Mỹ Kỳ cũng vô cùng rắc rối. Cả hai người đẹp cùng hợp tác với nhau trong "Bàn tay nhân ái 2", trong phim thì hai người là đối thủ, nhưng đóng máy thì lại là "hảo tỷ muội", nói nói cười cười tâm đầu ý hợp. Nói về quãng thời gian này, Lương Vịnh Kỳ và Trịnh Y Kiện lại là một đôi, sau đó Trịnh Y Kiện chia tay Lương Vịnh Kỳ để đến với Mông Gia Tuệ. Kể từ đó, mối quan hệ giữa Mông Gia Tuệ và Thiệu Mỹ Kỳ trở nên lạnh nhạt.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Mông Gia Tuệ và Thiệu Mỹ Kỳ từng vô cùng thân thiết

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Cả hai lại lạnh nhạt với nhau vì Mông Gia Tuệ về sau trở thành vợ của Trịnh Y Kiện

Thậm chí, trong một sự kiện mà cả hai cùng tham gia cùng với người đẹp Lê Tư, cả hai người Mông Gia Tuệ và Thiệu Mỹ Kỳ nhất quyết không đứng cạnh nhau, người đứng trái kẻ đứng phải, Lê Tư ở giữa làm "lá chắn". Vậy nên mới nói, nếu như giữa hai "hảo tỷ muội", nếu như còn độc thân, hai bạn sẽ trở thành chị em tốt tưởng chừng như mãi mãi, còn nếu như người này trở thành bạn gái hiện tại của bạn trai cũ, thì xin lỗi, coi như chúng ta không quen biết nhau.

8. Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư

Câu chuyện tình tay ba giữa Phạm Băng Băng - Lý Thần - Trương Hinh Dư tới nay vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều người, khi thi thoảng Trương Hinh Dư vẫn có những lời nhắn bóng gió trên Weibo cá nhân.

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư cùng tham gia siêu điện ảnh "Võ Mị Nương truyền kỳ". Ảnh hậu trường của đoàn làm phim cho thấy Phạm Băng Băng cùng với Trương Hinh Dư vô cùng thân thiết. Thời điểm đó, Trương Hinh Dư vẫn chưa dứt hẳn tình cảm với Lý Thần. Tuy nhiên, sau khi bộ phim "Võ Mị Nương truyền kỳ" kết thúc, không ít bằng chứng cho thấy, Phạm Băng Băng hẹn hò với "Trâu Lớn". Bỗng chốc, Trương Hinh Dư - Phạm Băng Băng từ đồng nghiệp thân thiết trở thành tình địch của nhau.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư thuở còn thân thiết

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Vậy nhưng mọi thứ tan thành mây khói khi Phạm Băng Băng công khai tình cảm với Lý Thần, trong khi Lý Thần vẫn dính nghi án qua lại với Trương Hinh Dư, chưa chia tay hẳn

Khi Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò, Trương Hinh Dư viết một đoạn văn dài trên trang cá nhân: " Lần cuối cùng đưa tên anh trên trang cá nhân. Có lúc em cho rằng có thể cả đời ở bên anh, nhưng rồi đột nhiên anh rời đi, thậm chí không thể kịp ôm em một lần. Ba năm, thời gian thấm thoắt trôi đi, thôi thì, mặc kệ người ngoài cảm thấy sao, em chúc anh hạnh phúc", rồi: "Duyên đến duyên đi, tất cả đã trở thành dĩ vãng". Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, cô lại đăng tải hình ảnh mà nhiều người dùng hiểu rằng cô có ngụ ý: "Phạm Băng Băng nhặt "đồ thừa" mà tôi vứt đi", không chỉ vậy, thường tránh những câu hỏi liên quan đến cái tên Phạm Băng Băng trong bất cứ cuộc phỏng vấn nào.

Khi sao nữ Cbiz "tỷ muội tương tàn" vì hẹn hò chung một người tình

Bức ảnh nổi tiếng của Trương Hinh Dư ám chỉ Phạm Băng Băng "nhặt đồ thừa" của cô

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN