Justin Bieber và The Weeknd liệu đã giúp đỡ Selena Gomez vượt qua thời điểm khó khăn khi mắc căn bệnh hiểm nghèo?

Trên Instagram cách đây không lâu, Selena Gomez đã bất ngờ chia sẻ về chuyện cô trải qua ca phẫu thuật ghép thận vào mùa hè vừa qua, nguyên nhân vì căn bệnh tự miễn Lupus. Người hiến thận là một người bạn thân của Selena - nữ diễn viên Francia Raisa.

Khi Selena Gomez bị bệnh Justin Bieber và The Weeknd đã ở đâu?

Vào tháng 5 năm nay, khi Selena phải nhập viện cấp cứu vì suy thận, The Weeknd đã luôn có mặt ở bên chăm sóc bạn gái. Thậm chí theo nguồn tin của trang People, nam ca sĩ người Canada đã dời lại những show trong tour diễn của mình để có thể tiếp tục túc trực bên Selena vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cụ thể, chuyến lưu diễn "Starboy: Legend of the Fall Tour" kéo dài liên tục từ ngày 22/7 đến 6/9. Song, The Weeknd đã hủy show ở phút chót vào ngày 26/8. Ban đầu, anh cũng dự kiến sẽ trình diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2017, diễn ra hôm 27/8, nhưng cuối cùng The Weeknd đã không tham dự buổi lễ.

Hiện tại, đại diện nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng bình luận với truyền thông về tin Selena Gomez phẫu thuật ghép thận.

Khi Selena Gomez bị bệnh Justin Bieber và The Weeknd đã ở đâu?

The Weeknd và Selena Gomez

Trong khi đó, Justin Bieber thì không hề biết về bệnh tình của bạn gái cũ. Theo nguồn tin của TMZ, mặc dù Justin và Selena đều thường đến dự lễ ở nhà thờ Hillsong, nhưng họ không bao giờ tiếp xúc với nhau.

Đôi tình nhân cũ đã không liên lạc với nhau suốt một thời gian dài. Nguồn tin khác cũng cho biết: "Đó chỉ là chuyện tình thời trẻ con của họ. Cả hai đều đã có những mối quan hệ mới. Mọi thứ đã chấm dứt rồi".

Khi Selena Gomez bị bệnh Justin Bieber và The Weeknd đã ở đâu?

Justin Bieber không biết về tin Selena Gomez nhập viện

Khi Selena Gomez bị bệnh Justin Bieber và The Weeknd đã ở đâu?

Hình ảnh mới của Selena Gomez khi quay phim tại New York hôm 14/9

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN