Khi yêu thì tốt nhất đừng cố gắng biết quá nhiều, hiểu càng nhiều càng dễ mất nhau, biết càng sâu đau càng thêm thấu.

Đàn ông, không ai là trong sạch, trong sạch theo nghĩa, không ai không có điều che giấu, chỉ là giấu giỏi hay không, bạn có thể nhìn thấy được hay không.

Có đàn ông giấu được bạn một ngày, có người giấu một tháng, còn đàn ông giỏi hơn thì có thể giấu bạn cả đời.

Chung quy phụ nữ chúng ta muốn bền, muốn lâu dài thì đừng cố gắng nhìn quá sâu. Yêu càng lâu thì mắt lại càng phải mờ, mắt rõ quá thì dễ tan vỡ. Đàn ông dù tốt đến cỡ nào cũng có lúc lạc lối, mạng xã hội là nơi gây nên nhiều mối nhân duyên tan vỡ nhất, mà đàn ông có sức đề kháng mạnh thì liệt vào dạng “hiếm”.

Đàn ông đừng xem sự vị tha và bao dung của phụ nữ là dễ dãi và tầm thường. Họ bao dung và tha thứ cho bạn, chung quy chính là họ yêu bạn, họ chấp nhận phần đau khổ để được ở bên bạn, nhưng bạn không biết trân trọng thì trước sau gì cũng sẽ hối tiếc.

Còn phụ nữ, khi yêu ai cũng sẽ nghĩ hai người sẽ mãi mãi bên nhau. Họ cần một người mà chỉ cần họ nói buồn người ấy sẽ tự động tìm đến, không lý do, không giả dối, chỉ vì người ấy muốn sẻ chia cùng họ.

Orlando in home engagement session Orlando wedding photographer tampa wedding photographer pensacola wedding photographer new smyrna beach wedding photographer santa diego elopement photographer joshua tree elopement photographer

Một người mà những lúc họ yếu lòng họ sẵn sàng thức khuya tâm sự cùng với họ, mặc kệ có buồn ngủ đến mấy vẫn cố thức chờ họ yên giấc rồi mới đi ngủ

Hay một người không màng đến địa vị, vật chất, không quan tâm đến tính tình hay những lời nói dễ làm người khác tổn thương, người ấy không kì thị, không xa lánh, không giận hờn, không ghét bỏ, mà vẫn luôn bên cạnh họ, đối xử với họ bằng thứ tình cảm chân thành nhất.

Nhưng đây là hiện thực, không phải ngôn tình, hãy nhớ và hiểu rằng, mối tình nào cũng phải đi đến hồi kết, vẫn câu nói cũ, kết thúc là lễ đường hoặc ngã tư đường.

Chung quy vẫn phải chuẩn bị tâm lý, dù hạnh phúc hay đau khổ, vinh hay nhục thì giữa cái thành phố đông đúc này, gặp được nhau đã là hạnh phúc rồi.

Duyên ngắn hay dài, trước là do trời định, sau là do người vẽ.

Tất cả do mình.

Phụ nữ yêu vì tiền thì thường bị đồng tiền điều khiển.

Phụ nữ yêu vì tình thì thường bị tình yêu xoay vòng.

Nhưng hai đối tượng khi dừng vội một người ngẩng cao đầu; một người đi phía sau cúi đầu ê chề.

Tiền mua được đàn bà ham danh, nhưng không mua được chữ tình mà chỉ có tâm trao nhau mới sáng.

Huyền Trang – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN