Đây là sự kiện hiếm hoi 2 đại Hoa đán lớn là Triệu Vy - Lý Băng Băng chụp chung cùng nàng tiểu Hoa đán hot nhất thời điểm hiện tại Dương Mịch.

Sự kiện "Đêm Weibo 2018" chứng kiến cuộc cạnh tranh nhan sắc khốc liệt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ xứ Trung. Những tên tuổi đình đám của làng giải trí đã cùng nhau khoe sắc, không chỉ trên "đấu trường thảm đỏ" mà cả những khoảnh khắc đứng trên sân khấu, các người đẹp đều cống hiến cho netizen những hình ảnh mãn nhãn.

Một trong những khoảnh khắc "đinh" của sự kiện chính là khi 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng cùng đứng chung 1 khung hình và toả sáng. Hình ảnh góc nghiêng của 3 người đẹp được dân tình chia sẻ và bàn tán rộn ràng trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng đọ góc nghiêng thần thánh: Không ai chịu kém ai! - Ảnh 1.

3 đại mỹ nhân trong 1 khung hình: Dương Mịch khả ái dịu dàng, Triệu Vy khí chất sang chảnh, Lý Băng Băng đằm thắm ngọt ngào. Nhan sắc của cả ba đều hoàn hảo không tì vết

Khoảnh khắc nhìn thẳng vào ống kính của 3 mỹ nhân. Trong khi Dương Mịch có phần tự tin, thì Triệu Vy đang chỉnh lại dáng đứng, Lý Băng Băng có phần hồi hộp 1 chút

Đây là một dịp hiếm hoi mà 2 đại Hoa đán lớn cùng đọ sắc với tiểu Hoa đán hạng A của showbiz. Dù rằng cuộc sống đời tư và sự nghiệp có nhiều trái ngược, song họ đều là những nhân vật mang tầm ảnh hưởng nhất định vào sự phát triển chung của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là mỹ nhân sở hữu góc nghiêng ấn tượng hơn cả?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dương Mịch

Triệu Vy

Lý Băng Băng

 

Khoảnh khắc 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng đọ góc nghiêng thần thánh: Không ai chịu kém ai!Khoảnh khắc 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng đọ góc nghiêng thần thánh: Không ai chịu kém ai!

Nguồn: Weibo

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN