Bạn sẽ có cảm giác thế nào khi âm thầm đánh dấu người ta là "crush bí mật" trong tính năng hẹn hò mới của Facebook để rồi "Ting ting" nhận về thông báo match thành công rồi?

Tính năng hẹn hò của Facebook, hay còn gọi là Facebook Dating vừa mới xuất hiện thôi nhưng đã khiến dân tình rần rần suốt mấy ngày nay. Chắc có lẽ bởi tình trạng F.A ngày càng tăng cao nên những sản phẩm có thể giúp người ta thoát ế bỗng được yêu thích lạ kì. Chưa kể đến việc Facebook còn đánh trúng tâm lí người dùng khi thêm vào đó một tính năng nho nhỏ khác tên gọi là Secret Crush.

Với tính năng này thì bạn có thể "đánh dấu" tối đa 9 người trong friendlist làm crush bí mật mà khiến người ta chẳng thể biết bạn là ai ngoại trừ một dòng thông báo "Ai đó đã chọn bạn là crush". Trong trường hợp người ta có ý với bạn, cũng vô tình chọn ngược lại bạn làm crush, khi ấy Facebook mới để lộ danh tính cả 2 cho nhau. Và cái khoảnh khắc khi nhận ra bạn đã match thành công với crush chắc sẽ nhiều cảm xúc lắm!

Khoảnh khắc Facebook báo tin bạn đã match thành công với crush: Ối giời ơi, đám cưới tổ chức ở đâu bây giờ?

Match thành công với crush chắc hẳn là cảm giác rất vi diệu!!!

Bạn biết đó, trước giờ crush ai có mấy khi chúng ta dám nói ra, sợ mình run chẳng thổ lộ được gì, rồi sợ người ta chẳng thích mình, tỏ tình rồi mất luôn cả bạn. Nhưng có Secret Crush rồi, bạn chẳng lo điều đó nữa, chẳng qua mất công hồi hộp chờ đợi hạnh phúc đến với mình thôi. Người ta match lại thì cả 2 cùng vui mà chẳng may tin gửi đi không có hồi âm thì cũng tránh dược những rủi ro kể trên. Cư dân mạng cũng đã tích cực chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ nhận được chiếc notification thần thánh: "You and X matched in Dating" (Tạm dịch: Tính năng hẹn hò đã ghép đôi bạn với X).

Hong Nhung: "Cảm giác có thể cưới luôn vào ngày mai luôn và sinh em bé vào ngày kia".

Nguyễnn Hươngg: "Tui lại nghĩ là nó cũng biết mình crush nó nên macth để kiểm chứng thôi, chứ nó không thích tui huhu".

Lâm Thị Bích Nga:"Cập nhật Facebook vài lần rồi mà chưa thấy cái tính năng này xuất hiện. Chẳng lẽ Facebook biết mình không có người để hẹn hò nên không cho sao?".

Khánh Linh: "Nghĩ về tương lai thôi!!!".

Khoảnh khắc Facebook báo tin bạn đã match thành công với crush: Ối giời ơi, đám cưới tổ chức ở đâu bây giờ?

Sau khi hạnh phúc, sung sướng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ra 1001 tình huống khác: Có thể do người ta đang thử bạn, có thể là match cho vui...

Tường Vii:"Đừng vội mừng. Facebook cho phép tận 9 người, mày chỉ là một trong số đó thôi".

Phạm Hải Anh: "Thế biết được crush match thành công với đứa khác lại là cảm giác gì?".

Thủy Annie: "Còn không dám thêm vào vì không thêm thì crush cũng biết".

Thanh Bình: "Thì nó xác định để block cho đúng người thôi".

Cải Bắp Tím:"Điện về nhà bảo bố mẹ chuẩn bị lễ cưới luôn thôi chứ còn gì nữa. Nhanh không người ta match với đứa khác bây giờ".

Băng Băng: "Thấy có thông báo có người crush, mình đi đánh dấu tìm cho bằng được đứa đấy là ai. Match tò mò thôi".

Phạm Xuyến: "Trong khi người người nhà nhà khoe Secret Crush thì mình vẫn chưa cập nhập được Facebook".

M416

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN