Hình ảnh mới nhất mà Quế Vân đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang bởi chẳng biết cô đang muốn tập trung khoe món hàng hiệu nào?

Những màn khoe quần áo túi xách hàng hiệu đắt đỏ, hay phụ kiện tiền tỷ trong showbiz Việt giờ đây đã không còn xa lạ với công chúng. Cư dân mạng đã quá "nhàm tai" với trước những câu "mỹ nhân A đeo túi xách bạc tỷ đi sự kiện" hay "người đẹp B đeo đồng hồ có giá trị bằng cả căn nhà ra phố". Hàng loạt cái tên như Hà Hồ, Ngọc Trinh, Huyền My, Diệp Lâm Anh,... là những mỹ nhân "ganh đua" không ngừng nghỉ ở hạng mục này.

Mới đây, Quế Vân là nghệ sĩ tiếp theo ghi danh trên đường đua khoe hàng hiệu giá khủng của V-biz. Trên trang cá nhân cô viết: "Giàu thì nhiều người theo, quạnh hiu trống vắng khi nghèo. Vậy nên nếu có giàu cũng ko cần cho ai biết. Mà nghèo cũng chả cần cho ai hay. Chỉ cần yêu bản thân!". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Quế Vân không tiếp tục đăng tải bức ảnh phô diễn một loạt phụ kiện hàng hiệu lỉnh kỉnh. Mà khoảnh khắc ấy người ta thường có một câu miêu tả chính xác là: Tôi là tay chơi hàng hiệu có đẳng cấp!

Khoe phụ kiện tiền tỷ giống Hà Hồ, Huyền My nhưng Quế Vân hứng trọn "gạch đá" vì quá phô

Trong hình, Quế Vân vừa lái xe vừa xoè bàn tay xinh xinh 5 ngón trắng nõn nà mà "đập" vào mắt người xem nào là vòng tay gắn đá quý 200 triệu nào là vòng Cartier hơn 300 triệu, nhẫn kim cương 1 tỷ (ngón áp út), nhẫn vàng gần 200 triệu (ngón giữa). Vậy là Quế Vân đang muốn khoe set đồ hiệu có giá cả vị chi lên đến gần 2 tỷ. Cô khiến nhiều người phải nhíu mày khó chịu, có ý kiến cho rằng Quế Vân có nhất thiết phải khoe phụ kiện đắt đỏ phô đến mức vậy không?

Biết rằng Quế Vân nổi tiếng là mỹ nhân giàu có và chịu chơi trong showbiz Việt, nhưng cô nên xem xét lại để tìm tòi góc ra chụp "sang chảnh" hơn, vừa khoe được thần thái vừa phô được hàng hiệu đắt tiền. Chứ vừa lái xe vừa xoè bàn tay 5 ngón trắng nõn "lánh lánh ánh kim cương" thế kia thì Quế Vân lại hứng trọn rổ "gạch đá" của cộng đồng mạng mà thôi.

Khoe phụ kiện tiền tỷ giống Hà Hồ, Huyền My nhưng Quế Vân hứng trọn "gạch đá" vì quá phô

Đây là bức ảnh gây khó chịu nhất mạng xã hội ngày hôm nay rồi!

Team Xinh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN