Mặc dù gây bão với phát ngôn "không cưới ai", nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn phải nghĩ đến người tình hiện tại của mình.

Gần đây, Hà Hồ gây xôn xao với dòng trạng thái tiễn Subeo về nước dự đám cưới Cường Đôla. Chẳng thấy gửi lời chúc chồng cũ, Hà Hồ lại nhắc nhở con trai rằng, mẹ sẽ không cưới ai vì chỉ yêu thương mình con duy nhất: “Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi” , Hà Hồ tâm sự.

Dòng trạng thái lấp lửng của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoang mang và cho rằng cô đang "đá xéo" tình cũ Cường Đôla.  Chia sẻ này cũng khiến người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý phần nào hụt hẫng, bởi tình cảm của cặp đôi đang tiến triển khá tốt đẹp, thậm chí còn liên tục vướng nghi vấn sắp về chung một nhà. Sau khi Hồ Ngọc Hà có lời chia sẻ trên, nhiều người đã hướng sự quan tâm về Kim Lý xem phản ứng của anh ra sao. Tuy nhiên, đáp lại sự chờ đợi, tò mò của dân mạng, bạn trai "nữ hoàng giải trí" không thể hiện bất cứ động thái nào. 

Có thể thấy, sự khéo léo của Hà Hồ luôn khiến nhiều người nể phục. Ngay sau tuyên bố hùng hồn, cô không quên "xoa dịu" người tình bằng những hình ảnh ôn lại hành trình yêu đương ngọt ngào giữa hai người.  "2 năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá. 2 năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày. Thiệt đúng là bánh bèo", bà mẹ một con viết.

Chẳng biết Kim Lý có quan tâm đến những lời nói của Hà Hồ hay không, nhưng việc đang yêu nhau thắm thiết mà đối phương lại tuyên bố rằng sẽ chẳng có đám cưới nào, thì thật sự tổn thương!

Hy vọng đây chỉ là "lời nói đầu môi" của Hà Hồ trong thời điểm nhạy cảm này.

Chang

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN