Khi bắt đầu một mối quan hệ, không ai muốn phải kết thúc cuộc tình của mình trong đau đớn. Nhưng bạn phải biết, chuyện mình muốn và chuyện ông trời sắp đặt nó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Sau chia tay

Sau chia tay bạn có buồn, đường khuya vắng bạn có đi với ai, có âm thầm lặng im rơi nước mắt mỗi lần mưa về, trái tim bạn đã lành chưa khi sau bao nhiêu lần tan vỡ.

Bạn sẽ vẫn còn tiếc nuối lắm! Tiếc nuối những ngày tháng vẫn còn bên nhau, tiếc đã không thể được yêu họ như lúc trước, tiếc vì không thể tiếp tục hàn gắng những đổ vỡ, tiếc cho kỷ niệm đã trở thành vết thương lòng khó lành.

Bạn sẽ vẫn còn hận lắm! Hận họ sao nỡ lấy đi tất cả.. niềm vui, sự tin tưởngtình yêu mà bạn đã đặt cược tất cả vào đó. Hận sao ông trời khéo sắp đặt những nhân duyên không trọn vẹn.

Nhưng bạn sẽ vẫn còn yêu thương lắm! Chính vì lý do này nên bạn thấy đau hơn. Trái tim cứ nhói lên khi nghĩ về họ, khi vô tình nghe lại bài hát hai người từng nghe, khi giật mình khi nhìn thấy nơi hai người từng bên nhau.

Vâng! Sau chia tay tôi cũng đã như thế!

Không ai muốn kết thúc cuộc tình của mình trong đau đớn

Tôi đã biết yêu là thế nào. Tôi đã biết mất đi người mình yêu là thế nào và nổi đau của nó thấm tận trong tim ra sao. Nhưng rồi tôi nghĩ củng đã đủ, đến lúc nên kết thúc một chuyện tình trọn vẹn rồi nhỉ. Yêu thương có, tiếc nuối có, hận có, và đến lúc phải quên thôi.

Bây giờ tôi đang sống rất tốt, ăn uống đúng bửa mà không cần ai phải nhắc, ngủ đủ giấc mà không giật mình tỉnh giấc rồi khóc vì nhớ người. Tập gym đều đặn hàng tuần và bắt đầu những mối quan hệ khác thú vị hơn.

Nhờ người mà tôi nhận ra trong cuộc sống của mình còn rất nhiều điều ý nghĩa ngoài tình yêu, nhờ anh mà tôi đã biết rằng tôi cần trân trọng những gì mình đang có, trân trọng những người yêu thương tôi hơn là một người bỏ rơi tôi.

Tôi vẫn đi đây đi đó một mình, nhưng thay vì buồn và cô đơn tôi lại cảm thấy nó là sự trải nghiệm thú vị. Tôi sẽ tốt, sẽ rất tốt, tôi tự hứa với bản thân mình như vậy.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, không ai muốn phải kết thúc cuộc tình của mình trong đau đớn. Nhưng bạn phải biết, chuyện mình muốn và chuyện ông trời sắp đặt nó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bạn mới yêu, yêu nhiều, yêu lâu hay có khi cưới nhau về rồi vẫn có thể không tránh khỏi hai từ chia tay. Nỗi đau của bạn, nỗi đau của tôi, đều là nỗi đau chung, nỗi đau của người bị bỏ rơi.

Nhưng bạn à, kim đồng hồ vẫn chạy, thời gian vẫn qua và cuộc sống vẫn cứ trôi đi, chúng ta cứ đau đớn để được gì, chúng ta bỏ phí thời gian quí giá mà ông trời cho mình vào một việc không đáng ấy để nhận lại được gì đây? Sự thương hại, nỗi đau càng lớn hơn hay sẽ khiến mình khép lòng mãi mãi.

Đêm nay lại mưa, tôi đã không khóc nữa, đã không còn nhớ người da diết nữa, tôi đã cười được rồi. Còn bạn?

Linda – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN