Đúng là bà Tân Vlog, luôn có những cách nấu nướng rất riêng nhưng vẫn luôn cho ra đời những sản phẩm "siêu to khổng lồ" vô cùng hoành tráng.

Nhắc đến bà Tân Vlog, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến các siêu phẩm đồ ăn, đồ uống "siêu to khổng lồ". Thế nhưng, nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ thấy rằng trong các clip, bà Tân luôn có những "công thức" nấu ăn rất riêng biệt, "chẳng giống ai". Mà mới đây nhất chính là chiếc caramen "siêu to khổng lồ" với công thức cực kỳ "khác người".

Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc chuẩn bị cho một chiếc caramen: 60 quả trứng, rất nhiều sữa và đường đen...

 

Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"

Đầu tiên, bà Tân đun chảy đường đen - phần không thể thiếu của một chiếc caramen.

Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"

Thế nhưng, đến phần quan trọng, thì công thức của bà Tân đã khiến nhiều người "ngã ngửa" bởi trong khi chúng ta sẽ phải tách riêng lòng đỏ trứng một cách tỉ mỉ, mệt mỏi... thì bà Tân của chúng ta quyết định... cho tất cả vào.

Cứ thế đánh đều lòng trắng và lòng đỏ trứng lên cùng với sữa nhé, sản phẩm chắc sẽ khác lắm đó! Bà cũng không quên đánh nhẹ tay để không bị nổi bọt.

 

Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"

Rồi cứ thế, các công đoạn tiếp theo được thực hiện một cách nhanh chóng. Bà lần lượt đổ đường đen đã thắng vào, cho hỗn hợp trứng - sữa lên rồi đưa vào nồi hấp. Sau khi hấp xong, caramen nguội thì phải đưa vào tủ lạnh để làm lạnh. 

Giờ thì chỉ việc chờ đợi là có caramen ăn rồi!

 

Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"

Vẫn cứ là "siêu to khổng lồ" và đàn cháu đứa nào đứa nấy liên tục khen "ngon lắm các bạn ạ", "ngon lắm mọi người ạ"... Chiếc caramen cứ thế được "xử lý" gọn nhẹ!

Không ai như bà Tân Vlog: làm caramen cho cả lòng trắng trứng, vậy mà vẫn xuất sắc hoàn thành chiếc caramen "siêu to khổng lồ"

Qin Lan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN