Khi yêu có thể vẻ bề ngoài là điểm thu hút bạn nhất, tuy nhiên, để sống với nhau cả đời phải dựa trên nền tảng nhân cách. Vì vậy, để tránh "lên nhầm kiệu hoa" bạn cần phải xác định chàng là kẻ gian xảo hay người thích hành hiệp.

Người có tính hiệp nghĩa

Không cần đi xem bói đoán ngay đàn ông gia xảo hay thích hành hiệp trượng nghĩa qua tướng mặt

Đàn ông không cần phải tỉa tót lông mày chỉn chu, có thể hàng chân mày của họ thoạt nhìn có vẻ thô nhưng để ý kĩ thì đường nét khá oai vệ và dứt khoát. Khi nhìn, mắt không liếc dọc ngang mà hướng thẳng về phía trước. Mũi và lưỡng quyền tương xứng với nhau, giọng nói hơi trầm nhưng rõ ràng, mạnh mẽ.

Họ là người dám nói dám làm, không sợ quyền uy, không ham tiền bạc.

Người có tính khẳng khái

Người có tính cách này sở hữu vầng trán cao và rộng, chân mày rậm, có khí chất, ánh mắt cương trực, mũi thẳng và cao. Tính tình độ lượng, thấy người nghèo khổ thì không ngại ngần dốc hết túi giúp đỡ một cách tự nguyện mà không cảm thấy hối tiếc.

Người trung hậu

Không cần đi xem bói đoán ngay đàn ông gia xảo hay thích hành hiệp trượng nghĩa qua tướng mặt

Người có tướng tâm tốt về mặt hình thức, họ có lông mày dài và thanh tú, các bộ phận trên gương mặt sắp xếp khá hài hòa.

Về mặt nội tâm, họ là người giữ bí mật tương đối tốt, không bao giờ nói xấu bạn bè, không cưỡng cầu, không hại người để lợi cho bản thân, đối với bạn bè gặp lỗi nhỏ thì bỏ qua, lỗi lớn thì thẳng tay phản kháng.

Người gian xảo, thâm hiểm

Đó là người có cặp lông mày thô và đậm quá mức bình thường, lòng trắng có nhiều tia máu hồng hoặc đỏ. Mũi gẫy, lệch, đầu méo mó, khi giao tiếp ánh mắt thường liếc xéo, không bao giờ nhìn trực diện người đối thoại.

Họ kiếm cớ nói xấu và hạ bệ người khác, tọc mạch chuyện hàng xóm, kể cả những người không quen biết.

Người an phận thủ thường

Không cần đi xem bói đoán ngay đàn ông gia xảo hay thích hành hiệp trượng nghĩa qua tướng mặt

Mũi nhỏ, lưỡng quyền hẹp và thấp, miệng nhỏ và tướng môi mỏng là những đặc điểm của những người thích cuộc sống an phận thủ thường, không có mưu tính việc lớn. Họ không dám mạo hiểm bản thân, dù là việc lớn hay việc nhỏ.

Người vô tình hoặc bạc tình

Những người này sở hữu lông mày mỏng manh, thưa thớt, da mặt mỏng, mũi gãy, mang tai bạnh ra rất rõ, có thể nhìn từ sau vẫn thấy.

Về mặt tâm tướng, người này chỉ biết đến bản thân mà không quan tâm đến bất kì ai khác, hơn người chút đỉnh thì hớn hở, thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

Người hồ đồ

Người có tính hồ đồ nghĩa là kẻ không am tường việc đời, không có chủ kiến, dễ bị người khác thuyết phục. Bề ngoài của những người này có lông mày mọc lan xuống bờ mắt. Xương lưỡng quyền nhỏ, thấp, mắt nhiều tròng trắng.

Trên đây chỉ là một số dự đoán tính cách để bạn tham khảo. Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi khi bạn không thể "trông mặt mà bắt hình dong", để biết người đàn ông có thật lòng yêu thương, tâm tính có thế nào còn cần thời gian tìm hiểu nữa bạn nhé!

Đinh Hương 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN