Một chút nhường nhịn…một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại…và có một chút hy sinh vì nhau, nên tình yêu mới bền vững.

Có cặp đôi nào hợp nhau ngay từ đầu mà lại bền vững đâu, bởi vì tình yêu của họ quá bình lặng và thiếu sự va vấp trải nghiệm để hiểu nhau, rồi tới khi có mâu thuẫn xẩy ra cả hai không thể chịu được và chia tay.

Tình yêu cần có những lúc sóng gió, thăng trầm, buồn vui. Những thứ đó như là gia vị để hai con người trở lên đồng điệu và hòa hợp.

Cô ấy yêu một người đàn ông, anh nói rằng cô ấy là người cuối cùng của anh. Anh là người đàn ông sống bằng bản năng, yêu sẽ yêu hết mình và buông thì đi không thương tiếc.

Nhưng cô ấy, người con gái luôn níu giữ anh bằng mọi cách, để hết lần này tới lần nọ anh không thể rời xa cô ấy được.

Anh, người đàn ông không tinh tế, không lãng mạn nhưng tình yêu của anh dành cho cô ấy là chân thật. Cô ấy đang cảm nhận được điều đó từng ngày.

Cô ấy yêu một người chẳng ngại gội đầu sấy tóc cho cô ấy, một người chẳng xấu hổ khi bóp chân hay cõng cô ấy giữa chốn đông người, một người suốt ngày chê cô ấy mập như con heo nhưng vẫn bắt cô ấy ăn này ăn nọ.

Cô ấy yêu anh không bởi anh giàu hay anh đẹp, yêu anh qua những cử chỉ chăm sóc nhỏ mà anh dành cho cô. Hai người yêu nhau vì những cái không hợp nhau, yêu nhau sau những lần cãi vã, yêu nhau để bù đắp thiếu sót cho nhau.

Không có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ là ai vì ai mà thay đổi thôi

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, và anh, cô ấy đang hợp nhau theo từng ngày vì nhờ có tình yêu.

Một chút nhường nhịn…một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại…và có một chút hy sinh vì nhau, nên tình yêu mới bền vững.

YÊU là phải biết GIỮ nhưng giữ ở đây không có nghĩa là trói buộc, giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là nói tôi yêu người.

Mà giữ là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù cho người đó đi đâu, ở đâu cũng luôn nghĩ về mình, là lúc cãi nhau mà vẫn thấy được cái hạnh phúc quan trọng hơn để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất…

Hằng Hoa – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN