Theo một nguồn tin, Selena Gomez chỉ muốn Justin và Hailey làm đám cưới thật nhanh chóng.

Theo nguồn tin của Hollywood Life, Selena Gomez đã quen dần với chuyện Justin Bieber sắp trở thành chồng của Hailey Baldwin. Giờ đây, nữ ca sĩ muốn điều đó xảy ra thật nhanh để cô không nghĩ quá nhiều về đám cưới của họ nữa:

"Selena đã vượt qua cơn sốc ban đầu về chuyện đính hôn của Justin và Hailey. Cô ấy đã tiến đến giai đoạn chấp nhận chuyện đó. Nhưng đó là chủ đề cô ấy không muốn nói tới hay nghe người khác bàn tán, vì vậy Selena mong Justin và Hailey làm đám cưới thật mau. Giống như việc lột một miếng băng cá nhân ra vậy, cô ấy chỉ muốn đám cưới diễn ra thật nhanh để mọi chuyện chỉ còn là quá khứ".

Không còn sốc, Selena Gomez mong Justin và Hailey làm đám cưới thật mau vì lý do này? - Ảnh 1.

Có lẽ mong ước của Selena sắp trở thành hiện thực, bởi dạo gần đây Justin và Hailey luôn dính với nhau như sam, đồng thời đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Theo bác dâu của Hailey - nữ diễn viên Kim Basinger, danh sách khách mời bên nhà gái đã được chọn ra, trong đó có chị ruột và chị họ của Hailey.

Mặc dù Selena vẫn chưa lên tiếng về tin Justin và Hailey đính hôn, nhưng có lẽ cô không thể nào tránh được tin tức này, đặc biệt là hình ảnh Justin tình tứ bên Hailey xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Không còn sốc, Selena Gomez mong Justin và Hailey làm đám cưới thật mau vì lý do này? - Ảnh 2.

Selena có lẽ khó tránh được việc thấy hình ảnh Justin và Hailey hạnh phúc trên các mặt báo.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN