Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn thì Tiểu Gạo Nếp vẫn tiếp tục ở Hong Kong cùng bố và ông bà nội.

Theo như thông báo của Gia Hành Thiên Hạ, sau khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy lấy tư cách người thân để cùng nuôi dạy Tiểu Gạo Nếp. Trước đó, theo suy đoán của nhiều người, có khả năng Tiểu Gạo Nếp sẽ về Đại lục sống cùng mẹ.

Tuy nhiên, mới đây nhất, theo một nguồn tin thân thiết việc nuôi Tiểu Gạo Nếp sẽ chẳng có gì thay đổi. Hiện tại, cô bé vẫn tiếp tục ở lại Hong Kong cùng bố Lưu Khải Uy và ông bà nội như trừ trước tới nay.

Không đón con về sau ly hôn, Dương Mịch bị chỉ trích: Không làm được vợ tốt thì cũng đừng làm người mẹ tồi - Ảnh 1.

 Không rõ đến bao giờ Tiểu Gạo Nếp mới trở về sống với mẹ Dương Mịch nhưng theo nhiều người có lẽ điều này sẽ rất xa vời. Theo nguồn tin này, dù có đón Tiểu Gạo Nếp về thì Dương Mịch cũng sẽ đi hết ngày này tháng khác nên chuyện này hoàn toàn không khả thi. Hơn nữa, dù con gái đã 4 tuổi nhưng Dương Mịch hoàn toàn không có chút kinh nghiệm làm mẹ.

Sau khi thông tin này được đưa ra, cư dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi tại sao Dương Mịch lại không màng đến con cái như vậy? Trước đây vì bận rộn công việc không ở bên con, giờ ly hôn rồi cũng không muốn bù đắp cho con sao?

Không đón con về sau ly hôn, Dương Mịch bị chỉ trích: Không làm được vợ tốt thì cũng đừng làm người mẹ tồi - Ảnh 2.

Theo netizen, bản thân Dương Mịch vốn không hề mặn mà với việc chăm con. Hơn nữa, cô không tự tin về việc này. Nếu xét về quyền nuôi con thì khả năng Dương Mịch thắng cao hơn Lưu Khải Uy vì Tiểu Gạo Nếp vẫn đang còn nhỏ. Tuy nhiên, Dương Mịch để toàn quyền nuôi con cho Lưu Khải Uy khiến nhiều người cho rằng cô ích kỷ, chỉ nghĩ tới bản thân mình. 

Một số người cho rằng, con gái nhỏ rất cần có mẹ ở bên cạnh, nếu Dương Mịch không thể làm được một người vợ tốt thì cũng đừng nên làm một người mẹ tồi.

Trước những thông tin từ cư dân mạng, một số fan hâm mộ của Dương Mịch lên tiếng bênh vực và cho rằng cô làm vậy vì Tiểu Gạo Nếp. Hiện tại Tiểu Gạo Nếp đã quen nếp sinh hoạt cũng như học tập tại Hong Kong nên không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Có lẽ đợi cho Tiểu Gạo Nếp lớn hơn 1 chút thì cô bé sẽ được mẹ đón về.

Nguồn: QQ, Weibo

Pa Dun,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN