Dù mới chưa đầy 7 tuổi, cô con gái đầu lòng của Kim Kardashian đã cho công chúng thấy niềm đam mê thời trang và đồ hiệu vô bờ bến của mình.

Khi nhắc tới những cô công chúa nhỏ nổi tiếng nhất Hollywood, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Suri Cruise, Harper Beckham hay Vivienne Jolie-Pitt, North West cũng là một cái tên không thể thiếu. Là con gái đầu lòng của cặp đôi thị phi nhất showbiz Kanye West và Kim Kardashian, cô bé nhận được sự chú ý lớn của báo chí và công chúng ngay từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, nếu những cô công chúa khác ngày càng có xu hướng giản dị và gần gũi hơn thì North West lại ngày một sành điệu và ăn mặc xa xỉ hơn. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu khi mẹ cô bé chính là "nữ hoàng thị phi" chịu chơi bậc nhất Hollywood Kim Kardashian.

Được biết, ăn diện chính là sở thích và đam mê của North West. Kim Kardashian từng chia sẻ cô không hề bắt ép con gái mặc những món đồ cô bé không thích. Chính North West là người tự lựa chọn những trang phục mà cô bé mặc ra ngoài. Có thể nói, gu thời trang của North được hình thành từ khi còn rất nhỏ. Cô bé luôn thích lấy quần áo, giày dép và phụ kiện của mẹ ra để tự phối đồ và mặc lên người, mặc dù chúng quá khổ so với một cô bé mới chỉ 5-6 tuổi. So với những người con gái của các ngôi sao Hollywood quyền lực khác, North West có phần sành điệu và chịu hơn hơn cả. Không những vậy, mắt thẩm mỹ tuyệt vời của cô bé cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ tán thưởng.

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 1.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng North West đã có đam mê lớn với thời trang và đồ hiệu

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 2.

Cô bé tự lấy đôi bốt của mẹ ra để tự đi khi nhận ra nó phù hợp với chiếc váy mới

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 3.

Tuy còn nhỏ nhưng cô bé đã làm quen với việc trang điểm từ lâu

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 4.

Tuổi nhỏ tài cao là những gì có thể miêu tả về con gái lớn của Kim Kardashian. Cô bé đã tự tin tự tin sải bước như một người mẫu nhí chuyên nghiệp mặc dù mới chỉ lên 4 tuổi.

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 5.

Sống một cuộc đời giàu có và xa hoa, không có gì đáng ngạc nhiên khi cô bé có một nhà tạo mẫu tóc và chuyên viên trang điểm riêng.

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 6.

Kim K cũng vô cùng tôn trọng và ủng hộ sở thích của con gái lớn

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 7.

Nữ minh tinh không ngần ngại để con gái tiếp xúc với việc chụp hoạ báo từ khi còn nhỏ

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 8.

Gần đây, Kim Kardashian đã chia sẻ hình ảnh cô con gái trở thành trợ lý phục trang cho mình. Dường như North West thật sự đam mê vô bờ bến với những bộ trang phục xa xỉ.

Loạt ảnh chứng minh con gái lớn nhà Kim Kardashian chính là công chúa nhỏ chịu chơi và sang chảnh bậc nhất Hollywood - Ảnh 9.

North West đã chứng minh cho công chúng thấy năng khiếu thời trang của cô bé. Trong tương lai không xa, chắc chắn cô bé sẽ trở thành một fashionista triển vọng trong làng giải trí quốc tế.

Nguồn: Buzzfeed

Lucy

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN