Sau scandal trốn thuế, mọi động thái của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần đều lặng lẽ và âm thầm hơn bao giờ hết.

Là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, Phạm Băng Băng và Lý Thần vừa trải qua sóng gió lớn khi nữ thần họ Phạm bị kết tội trốn thuế, phải bồi thường và hoàn trả gần 3100 tỷ đồng. Đây là đòn giáng mạnh vào tên tuổi, hình ảnh Phạm Băng Băng, không chỉ vậy còn dấy lên tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm và chia tay sau 3 năm công khai hẹn hò.

Không ồn ào khoa trương, Phạm Băng Băng âm thầm chúc mừng sinh nhật Lý Thần chứng minh tình cảm gắn bó - Ảnh 1.

Vậy nhưng, chứng minh sự thực ngược lại, cả Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn luôn âm thầm bên nhau, hỗ trợ nhau giữa khoảng thời gian khó khăn. Ngày hôm nay (24/11) là sinh nhật tuổi 40 của Lý Thần, dù rằng không đăng bài viết công khai và hoành tráng trên mạng xã hội Weibo, nhưng trong nhóm chat bạn bè riêng tư, Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ đặc biệt dành cho ông xã tương lai của mình.

Không ồn ào khoa trương, Phạm Băng Băng âm thầm chúc mừng sinh nhật Lý Thần chứng minh tình cảm gắn bó - Ảnh 2.

Nữ hoàng họ Phạm viết: "Điều đáng quý giữa nhân gian. Chúc mừng sinh nhật"

Không ồn ào khoa trương, Phạm Băng Băng âm thầm chúc mừng sinh nhật Lý Thần chứng minh tình cảm gắn bó - Ảnh 3.

Cô nàng chia sẻ hình ảnh ngày nhỏ của Lý Thần

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng đã ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bạn gái vào khung giờ "Anh Yêu Em" (5 giờ 20 phút) mặc dù thời điểm đó, Phạm Băng Băng vẫn "mai danh ẩn tích", chưa xuất hiện trước truyền thông.

Không ồn ào khoa trương, Phạm Băng Băng âm thầm chúc mừng sinh nhật Lý Thần chứng minh tình cảm gắn bó - Ảnh 4.

Lý Thần lặng lẽ chúc mừng sinh nhật bạn gái vào khung giờ ý nghĩa

Đám cưới ngọt ngào của hai người có lẽ chưa thể thực hiện trong năm nay, việc thể hiện tình cảm kín đáo chứng minh mối quan hệ của cả hai không hề rạn nứt như lời đồn phần nào khiến người hâm mộ an tâm. Hơn ai hết, công chúng đều hy vọng cặp đôi sẽ luôn bền chặt và vượt qua khó khăn cùng nhau.

Nguồn: Sina

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN