Cuộc đời Ngô Trác Lâm có lẽ sẽ không biến động đến vậy nếu không có người này.

Ai cũng biết Ngô Trác Lâm là kết quả từ lần Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi. Bản thân Ngô Trác Lâm cũng từng nói cô bé sẽ không bao giờ nhận Thành Long là cha mình, sự bài xích về việc bị siêu sao võ thuật bỏ rơi là rất lớn. 

Là con gái ngoài giá thú của Thành Long, Ngô Trác Lâm bị bạn bè xa lánh, từ đó khiến cô trở nên nổi loạn, nhiều người từng cảm thông vì tuổi thơ bất hạnh mà "Tiểu Long Nữ" gặp phải.

Không phải Thành Long hay Ngô Ỷ Lợi, đây mới chính là người hủy hoại cuộc đời Ngô Trác Lâm - Ảnh 1.

Ngô Trác Lâm

Có người nói Ngô Ỷ Lợi đã hủy hoại cuộc đời Ngô Trác Lâm khi năm xưa cứ nhất quyết sinh con ra. Nhưng có thật Ngô Ỷ Lợi là người tự tay hủy hoại cuộc đời con gái hay không?

Thật ra là không phải. Nhưng cuộc đời Ngô Trác Lâm vẫn bị hủy hoại bởi bàn tay của người khác, đó chính là cô vợ đồng giới Andi. Kể từ khi quen biết Andi, sự nổi loạn của Ngô Trác Lâm đã đạt đến đỉnh cao, khiến nhiều người từ thương cảm cô bé đã dần chuyển sang ghét bỏ.

Không phải Thành Long hay Ngô Ỷ Lợi, đây mới chính là người hủy hoại cuộc đời Ngô Trác Lâm - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và Andi

Bỏ sang Canada cùng Andi cuối năm 2017, Ngô Trác Lâm sống cuộc sống khó khăn và nhờ "ý kiến" của bạn gái, cô đã đăng video lên mạng tự nhận mình là "con gái Thành Long", cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người. Andi rất thông minh, người phụ nữ này đã tận dụng triệt để sự "lan truyền" của giới truyền thông, sự bài xích của dân mạng đối với đời tư tai tiếng của Thành Long để "kiếm lợi" cho bản thân.

Người ngoài cuộc đều thấy rõ Andi không yêu Ngô Trác Lâm mà chỉ chú ý đến Thành Long mà thôi. Nhưng "gừng càng già càng cay", Thành Long nhất quyết không nhận con gái và cũng chẳng chi ra một xu nào bởi ông biết rõ người phụ nữ kia của con gái chính là "cái hố không đáy".

Không phải Thành Long hay Ngô Ỷ Lợi, đây mới chính là người hủy hoại cuộc đời Ngô Trác Lâm - Ảnh 3.

Thành Long

Ngô Trác Lâm và Andi gần như không có năng lực làm việc, họ chỉ biết tận hưởng mà không biết tự nuôi sống bản thân, chính vì thế mà gặp rất nhiều rắc rối và cuối cùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của Ngô Ỷ Lợi. Dù mở cả studio nhưng rốt cuộc cả hai cũng chưa từng kiếm được thu nhập phục vụ cho cuộc sống sau khi kết hôn.

Không phải Thành Long hay Ngô Ỷ Lợi, đây mới chính là người hủy hoại cuộc đời Ngô Trác Lâm - Ảnh 4.

Ngô Ỷ Lợi

Có thể thấy Andi đã dẫn Ngô Trác Lâm vào vũng bùn và càng lún càng sâu. Không ai biết đến bao giờ Ngô Trác Lâm mới nhận ra cái sai của bản thân, mới hiểu ra người vợ mình yêu thương nuông chiều chỉ lợi dụng và đang hủy hoại cuộc đời cô.

Nguồn: Sina

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN