Vóc dáng có thể bị chê nhưng về khoản nhan sắc thì không ai có thể buông lời đắng cay với Irene.

Làng giải trí Kbiz có rất nhiều thần tượng tài sắc vẹn toàn tuy nhiên nếu nói đến visual đỉnh cao, đẹp lấn át tất cả thì hẳn chỉ có một người, và đó chính là Irene. Thậm chí mới đây một bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn đã tiết lộ những bức ảnh Irene chính là thư ông nhận được nhiều nhất từ dân tình với hy vọng có được vẻ ngoài giống hệt trưởng nhóm Red Velvet.

Không phải Song Hye Kyo, bác sĩ thẩm mỹ khẳng định Irene mới là người sở hữu vẻ “đẹp phát sốt” tại Hàn QuốcKhông phải Song Hye Kyo, bác sĩ thẩm mỹ khẳng định Irene mới là người sở hữu vẻ “đẹp phát sốt” tại Hàn Quốc

Theo vị bác sĩ này, các khách hàng của ông thường mang theo hình ảnh của thần tượng với hy vọng có được vẻ ngoài giống họ, và Irene chính là hình ảnh mà ông nhận được nhiều nhất.

Gương mặt của Irene vừa có nét dịu dàng trong sáng lại vừa gợi cảm quyến rũ, ngoài ra còn có nét rất thông minh lanh lợi. Trưởng nhóm Red Velvet sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú, sống mũi cao, mắt to nhưng hơi dài ở phần đuôi mắt, nụ cười tươi. Vẻ đẹp của cô dễ gây thiện cảm, dù ở lứa tuổi 20 đến 50 cũng đều yêu thích.

Irene đã trở thành hình mẫu mà các cô gái xứ Kim chi muốn phẫu thuật giống nhất.

Không phải Song Hye Kyo, bác sĩ thẩm mỹ khẳng định Irene mới là người sở hữu vẻ “đẹp phát sốt” tại Hàn Quốc

Nhan sắc đẹp như tượng tạc với đường nét hoàn mỹ, muốn trong sáng có trong sáng...

Không phải Song Hye Kyo, bác sĩ thẩm mỹ khẳng định Irene mới là người sở hữu vẻ “đẹp phát sốt” tại Hàn Quốc

... muốn sexy có sexy thì bảo sao dân tình cả phát cuồng vì trưởng nhóm Red Velvet.

Nguồn: Kpopmap

T

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN