Chỉ cần Cao Thái Hà với đôi mắt trợn trừng dữ tợn xuất hiện là khán giả "Tiếng sét trong mưa" biết ngay đang có chuyện chẳng lành.

Sau 12 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim Tiếng sét trong mưa do Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt đóng chính đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Hiện tại, Tiếng sét trong mưa đã lọt vào Top 5 rating của đài truyền hình Vĩnh Long, những tình tiết trong từng tập phim cũng liên tục được khán giả mổ xẻ, bàn tán sôi nổi.

Cao Thái Hà2

Cao Thái Hà3

So với 10 tập đầu, từ tập 11 - 12, khán giả chú ý đến nhân vật Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai nhiều hơn. Khác với Thị Bình - Nhật Kim Anh, Hai Sáng - Cao Thái Hà là hình ảnh điển hình cho nhân vật phản diện tàn ác, mưu mô. Mỗi lần cô nàng trợn trừng đôi mắt, khán giả lại khiếp vía vì nhìn thôi đã thấy hung tàn.

Cao Thái Hà1

Screen Shot 2019-09-15 at 21

Screen Shot 2019-09-16 at 15

Vậy nên mới nói, sau tập 12, Hai Sáng - Cao Thái Hà được mang lên mạng xã hội bình luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã quá cao tay khi chọn Cao Thái Hà cho vai Hai Sáng. Vì chưa cần diễn bằng lời thoại, cứ mỗi lần Cao Thái Hà liếc dọc liếc ngang là khán giả đã thấy 1 trời độc ác nằm ngay trên mặt.

"Cao Thái Hà rất đẹp, khổ nổi đóng vai ác nhìn sợ quá", "Mỗi lần Cao Thái Hà trừng mắt là tôi lại sợ cô ta gây ra điều khủng khiếp gì đó", "Cao Thái Hà trang điểm kiểu này cực kỳ sắc luôn. Rất ra dáng mợ Hai nhà quyền quý nhưng chữ độc ác, mưu mô thì hiện rõ lên mặt", "Đóng xong vai Hai Sáng không biết Cao Thái Hà còn dám diễn vai ác nào không, chứ nhìn mặt thôi là tôi chỉ muốn lao vào đánh vài cái để trả thù cho Thị Bình", "Thị Bình hiền lành, ngây thơ bao nhiêu thì Hai Sáng đáng sợ bấy nhiêu. Hôm qua xem đoạn Hai Sáng đòi bỏ thuốc phá cái thai trong bụng Thị Bình mà tôi thấy ghê gớm quá".

Screen Shot 2019-09-16 at 15

Screen Shot 2019-09-16 at 15

Screen Shot 2019-09-16 at 15

Nhân vật Hai Sáng là vợ của cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh đóng). Vì Khải Văn không phải con ruột của bà Hội nên nguy cơ anh không được thừa kế tài sản là rất lớn. Không thể ngồi im nhìn gia sản rơi hết vào tay Khải Duy, Hai Sáng tính trăm mưu ngàn kế hãm hại Khải Duy. Biết Khải Duy yêu thương Thị Bình, Hai Sáng càng bày nhiều trò cay độc để diệt trừ hơn.

Su ,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN