Từng có tin đồn, Tạ Đình Phong đã cắt đứt mối quan hệ với người này vì bất đồng trong quan điểm.

Thời gian gần đây, những thông tin xung quanh mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Mới đây, trang Sohu tiếp tục đang tải thông tin liên quan tới Tạ Đình Phong và những mối quan hệ xung quanh nam tài tử này. 

Theo Sohu, Tạ Đình Phong từng thừa nhận rằng, Vương Phi không phải người phụ nữ mà nam tài tử này yêu nhất trong đời. Khi thông tin này được tiết lộ, ai cũng tò mò về người phụ nữ này, người cho rằng là Trương Bá Chi, người cho rằng là trợ lý trước đây của Tạ Đình Phong. Trên thực tế, người phụ nữ đó chính là Tạ Đình Đình em gái của Tạ Đình Phong. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Tạ Đình Phong chia sẻ: "Người phụ nữ mà tôi yêu quý nhất trong đời là em gái mình. Dù là ở đâu hay bất cứ chuyện gì xảy ra thì không ai có thể thay thế vị trí của Đình Đình trong lòng tôi"

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ Tạ Đình Phong yêu và nhớ nhất trong cuộc đời?

Bài viết trên trang Sohu.

Vào tháng 6/2019, giới truyền thông đồng loạt đưa tin về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình rạn nứt sau khi cô mang thai, sinh con. Nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong phản đối mạnh mẽ khi biết em gái mang thai. "Trong mắt Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình xinh đẹp và nổi tiếng. Anh cảm thấy em gái không có lòng tự trọng khi sinh con vì chưa cưới hỏi đàng hoàng", QQ cho hay.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ Tạ Đình Phong yêu và nhớ nhất trong cuộc đời?

Gia đình Tạ Đình Phong.

Nguồn tin thân cận trong giới tiết lộ Tạ Đình Phong giận và trách Tạ Đình Đình dại dột. Nam diễn viên lo lắng Tạ Đình Đình sẽ đối diện tương lai xám xịt khi sự nghiệp chưa ổn định, lại phải chăm sóc con gái.

 Nguồn: Sohu

H.P,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN