Selena Gomez một lần nữa dính vào tin đồn hẹn hò cùng người nổi tiếng, nhưng lần này có bằng chứng hẳn hoi.

Tin đồn hẹn hò giữa nữ ca sĩ Selena Gomez và cựu thành viên nhóm nhạc One Direction Niall Horan đang được người hâm mộ truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt. Sở dĩ xuất hiện tin đồn như vậy là do nhà báo Mike Wass khẳng định đã nhìn thấy hai ngôi sao tại buổi biểu diễn của Lewis Capaldi. 

Anh đã cho đăng tải clip mình quay được và để lại dòng mô tả: "Đêm trình diễn của Lewis Capaldi quả thật tuyệt vời. Người đàn ông này không hổ danh là một ngôi sao lớn. (Và nếu tôi không bị ảo giác, Selena Gomez và Niall Horan ngồi ở bàn ngay kế bên tôi".

Không phải Zac Efron, thành viên One Direction này mới là người Selena Gomez đang hẹn hò và có cả bằng chứng?

Dòng tweet này khiến cộng đồng người hâm mộ như muốn bùng nổ. Song, người trong cuộc đã phản hồi độc quyền tờ Hollywoodlife về tin đồn trên. Mặc kệ cho cả thế giới đang đến với nhau, yêu nhau, kết hôn và sinh con đẻ cái, Selena Gomez vẫn đang hoàn toàn độc thân.

 "Selena không hẳn đang hẹn hò cùng Niall mặc dù cô ấy thấy anh dễ thương và vô cùng tài năng. Cô ấy cũng cảm kích về những lời tốt đẹp Niall dành cho mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Selena chưa muốn tiến vào một mối quan hệ nghiêm túc. Cô ấy cần thời gian ở bên bạn bè và chăm sóc bản thân thật tốt. Điều này cũng không có nghĩa là cô ấy không bao giờ có ý định hẹn hò với Niall, chỉ là bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để hẹn hò mà thôi", phía Selena phản hồi.

 

Không phải Zac Efron, thành viên One Direction này mới là người Selena Gomez đang hẹn hò và có cả bằng chứng?Không phải Zac Efron, thành viên One Direction này mới là người Selena Gomez đang hẹn hò và có cả bằng chứng?

Selena Gomez đã trải qua một năm không mấy dễ dàng khi chấm dứt hoàn toàn mối tình dai dẳng 8 năm cùng Justin Bieber sau nhiều lần tan rồi hợp. Không lâu sau khi bạn trai cũ thông báo kết hôn cùng người mới chỉ với 6 tháng hẹn hò, Selena đã phải điều trị tâm lý và gần như mất tích trên báo chí và mạng xã hội trong một khoảng thời gian dài.

Đầu năm nay, cộng đồng mạng cũng nổi bão một phen khi tin đồn Selena Gomez và Zac Efron yêu nhau tràn ngập Internet. Không một ai trong số họ đứng ra xác nhận nên dần dần tin đồn cũng chìm vào quên lãng. Cho đến mấy ngày gần đây lại là tin đồn hẹn hò của nữ ca sĩ với Niall Horan. Nhưng tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Có lẽ sau khi Justin Bieber "thành gia lập thất", người hâm mộ Selena cũng hi vọng cô nàng sớm tìm được bến đỗ cho cuộc đời minh.

Nguồn: Hollywoodlife

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN