Công nhận, thời gian chính là thước đo kiểm chứng sắc đẹp của nhiều cô gái, kể cả hội girl xinh.

Thời cấp 3 luôn có nhiều có nhiều cái để nói. Nhưng hay nói nhất có lẽ là về chủ đề "lột xác".

Có những cô gái mãi khi lên đại học mới trở nên xinh đẹp, còn ảnh thời cấp 3 cứ nhìn thấy hay nhớ về là muốn giấu nhèm nhẹm đi cho xong. Nhưng cũng có những người luôn nhắc về thời cấp 3 của mình với những hashtag vô cùng hạnh phúc, thời "hoàng kim" của nhan sắc, được lắm người crush, ngôi sao của trường học vân vân và mây mây. Nói chung, mỗi người có một "kịch bản" khác nhau về thời cấp 3.

Loạt girl xinh lại hay gây ra sóng gió thị phi trên MXH thì sao? Thời cấp ba "sao thị phi" đã chiếu vào các cô nàng này chưa? Thị phi hay không thì không biết nhưng nhan sắc thời đi học của câu lạc bộ lắm chuyện để nói này sẽ khiến nhiều người trầm trồ vì có nhiều sự thay đổi so với hiện tại.

Nhắc tới girl xinh thị phi hay gây sóng gió mà bỏ qua Thuý Vi thì quả là 1 thiếu sót không gì bù đắp nổi. Hồi xưa còn ở Cà Mau học cấp 3, Thuý Vi đã biết điệu đà. Mắt mí lót thì đi nhấn mí, mũi thấp thì nâng mũi... Hồi đó, Thuý Vi xinh lắm!

Thời cấp 3 của Thuý Vi, trước và sau khi nhấn mí, nâng mũi... đều xinh.

Mới có mấy năm trôi qua, Thuý Vi giờ thay đổi nhiều lắm rồi. Nhan sắc không được rạng ngời như trước là 1 chuyện, nhưng quan trọng là cô nàng theo đuổi gu thời trang gợi cảm nhưng lại trông hơi "dừ" mà không sang nên bị cộng thêm tuổi. Nếu được thích 1 trong những phiên bản của Thuý Vi thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn "Thuý Vi thời đi học" hoặc "Thuý Vi thời mới nâng ngực".

Tuổi thanh xuân trôi qua như mây trời không?

Có mấy ai nhìn ra đây là Hàn Hằng sexy của bây giờ? Năm 2016 tức là hồi học lớp 10, gái xinh này trông vừa gầy vừa kém thần thái hơn hẳn hiện tại. "Thần dậy thì thành công" đã quá ưu ái cho Hàn Hằng rồi.

Chỉ 2 năm sau, Hàn Hằng đã xinh vượt trội thế này. Bức ảnh cô bạn diện áo dài năm cuối cấp khiến người xem khó lòng rời mắt. Nhưng công bằng mà nói, so với hiện tại thì xinh này chưa là gì! Bây giờ vừa xinh lại vừa táo bạo, nhất là ở khoản ăn mặc và tạo dáng khiến người đối diện "nóng mắt. 

Khui ảnh thời đi học của hội gái xinh thị phi: Người lộ nhan sắc tụt dốc không phanh, người tăng tốc sexy theo thời gian - Ảnh 4.

Hết học cấp 3 một năm, giờ Hàn Hằng chẳng "ngán" trang phục nào, càng ngắn càng gợi cảm càng... thích diện. Chẳng ngoan khi nói Hàn Hằng chính là trường hợp cấp 3 không xinh, tốt nghiệp một cái là xinh lên cấp tốc.

Dù dạo này không còn phát ngôn gây sốc và hơi bị ngoan nhưng Linh Ka vẫn được nhắc đến như 1 hot girl lắm thị phi vì có nhiều... antifan và "phốt" trong quá khứ chăng? Và không khó để tìm thấy ảnh thời đi học của Linh Ka, thậm chí là ảnh thời còn mang khăn quàng đỏ cơ. Từ thời ấy Linh Ka đã nổi như cồn rồi. Gái xinh này không chỉ giữ vững được nét đẹp thời gian mà ngày càng hoàn thiện nhan sắc hơn nữa!

Khui ảnh thời đi học của hội gái xinh thị phi: Người lộ nhan sắc tụt dốc không phanh, người tăng tốc sexy theo thời gian - Ảnh 6.

Tính ra, năm nay Linh Ka đang là học sinh lớp 12 - nghĩa là chưa kết thúc thời cấp 3 nhưng cô nàng đã có lựa chọn riêng khi theo đuổi con đường nghệ thuật ở Sài Gòn. 

Không cần ăn mặc sexy, không cần chiêu trò... Linh Ka của hiện tại vẫn được quan tâm, làm clip parody vẫn vươn lên top 1 trending trên YouTube. 

Dù đã lâu không có hoạt động gì nổi bật thậm chí là "mất tích" hẳn 1 quãng thời gian khá dài trên MXH nhưng Trâm Anh vẫn thu hút sự chú ý của dân tình mỗi lần update ảnh đại diện hay status. Cô nàng gắn liền với những thị phi này từng lộ ảnh thời cấp 3 kém xinh khiến dân mạng không tin nổi vào mắt mình.

Khui ảnh thời đi học của hội gái xinh thị phi: Người lộ nhan sắc tụt dốc không phanh, người tăng tốc sexy theo thời gian - Ảnh 9.

Hình ảnh được cho là của Trâm Anh thời đi học.

Nhan sắc của Trâm Anh thời được khen là xinh tươi nhất, nổi bật nhất. Có thể thấy so với thời cấp 3, cô bạn đã đổi màu da, đổi dáng mũi và không còn đeo kính cận nữa nên cứ trông như hai người khác nhau.

Trâm Anh của hiện tại đã cắt tóc ngắn và sống khép kín hơn.

Khui ảnh thời đi học của hội gái xinh thị phi: Người lộ nhan sắc tụt dốc không phanh, người tăng tốc sexy theo thời gian - Ảnh 11.

Trâm Anh (giữa)

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN