Cặp đôi Harry - Meghan Markle tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích, mỉa mai của cộng đồng mạng sau khi họ tham dự một sự kiện ở Mỹ.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đang bị dư luận chỉ trích khi tham dự một sự kiện được tài trợ bởi JP Morgan, một đại gia đầu tư đa quốc gia của Mỹ, chuyên liên kết với các công ty nhiên liệu hóa thạch, vốn được coi là tác nhân gây nguy hại cho môi trường.

Cặp đôi này trước đó thường lên tiếng kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh. Tuy nhiên, họ lại xuất hiện trong sự kiện được tài trợ bởi một nhân vật gây hại cho môi trường.

Dư luận bày tỏ thái độ gay gắt và bức xúc khi nhà Sussex được trả tiền khi xuất hiện tại sự kiện trên. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng số tiền có thể lên tới gần 1 triệu đô la. Đây là sự kiện đầu tiên mà Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tham dự kể từ khi họ rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

Kiếm hơn chục tỷ đồng trong lần xuất hiện đầu tiên, vợ chồng Meghan Markle lại bị chỉ trích là "đạo đức giả" vì một sai lầm trầm trọng

Vợ chồng Harry - Meghan Markle lại bị chỉ trích gay gắt.

Trước đó, cặp đôi này từng phát biểu về việc phát thải nhiên liệu hóa thạch đang gây nguy hiểm cho Trái Đất. Tuy nhiên, dường như họ đã quên những gì mình đã nói mà tham dự sự kiện gây tranh cãi trên.

Bình luận về hành động gây tranh cãi của nhà Sussex, nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams nói: "Họ cần phải cẩn thận hơn. Giữa lời nói và hành động cần phải thống nhất và song hành".

Trong khi đó, người dùng Twitter cũng bày tỏ sự thất vọng với cặp đôi hoàng gia khi họ tham dự sự kiện trên. "Sẽ tốt hơn nếu từ nay họ không nên nói bất kỳ từ nào về việc bảo vệ môi trường", một người bình luận cho hay.

Trước đó, cặp đôi này cũng bị chỉ trích là đạo đức giả khi thuê máy bay riêng đến 6 lần trong năm ngoái để phục vụ việc đi nghỉ dưỡng và tham dự sự kiện.

Nguồn: IBT

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN