Châu Bùi đích thị là minh chứng sống động của mẫu con gái vừa xinh đẹp vừa tài giỏi đấy!

Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra bản thân cần làm chủ cuộc sống của mình mà không nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Đó là khi bạn kiếm được một số tiền kha khá trang trải cuộc sống, dành dụm mua món đồ đắt đỏ đầu tiên cũng như dần suy nghĩ đến chuyện "ra riêng". Mua một căn hộ để dọn ra sống tự lập - cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Nói nghe có vẻ dễ dàng nhưng để thực hiện thì không dễ tí nào, đặc biệt với thế hệ trẻ mới chập chững đi làm như thế hệ 9x đời cuối.

Cũng vì thế mà ngay khi Châu Bùi ngầm chia sẻ chuyện tậu nhà ở tuổi 22, phần lớn cư dân mạng cảm thấy thán phục trước khả năng của cô bạn. Bởi lẽ, nàng hot girl là một trong số ít influencer có sức ảnh hưởng đến giới trẻ tại thời điểm hiện tại. Để được như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua chuỗi ngày miệt mài lao động, khẳng định bản thân.

 

Kiếm tiền giỏi như Châu Bùi: 22 tuổi đã tậu nhà riêng ở Sài Gòn, up ảnh demo thôi cũng khiến dân tình mê mệtKiếm tiền giỏi như Châu Bùi: 22 tuổi đã tậu nhà riêng ở Sài Gòn, up ảnh demo thôi cũng khiến dân tình mê mệt

Loạt ảnh cho thấy Châu Bùi đã hoàn tất thủ tục mua căn hộ tại Sài Gòn.

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây, Châu Bùi đã khoe khéo căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện. Có thể thấy, tổ ấm mới của nàng hot girl được trang trí khá ấm cúng theo phong cách cổ điển, sang chảnh. Quả là một cô nàng có gout nên nhà cửa cũng đẹp hơn bình thường mà.

Kiếm tiền giỏi như Châu Bùi: 22 tuổi đã tậu nhà riêng ở Sài Gòn, up ảnh demo thôi cũng khiến dân tình mê mệt

Không gian ấm cúng này sẽ là tổ ấm trong tương lai của Châu Bùi.

Trước đó, hot girl gốc Hà Thành từng tiết lộ về hành trình 2 năm gầy dựng sự nghiệp của mình. Cụ thể, cô viết: "Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học... Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa "mặt lúc nào cũng đăm đăm", sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!"

Hi vọng Châu Bùi sẽ sớm hoàn thành xong căn nhà trong mơ để có thể khoe cùng fan nhé. Ai ai cũng sốt ruột thay Châu rồi đấy! 

Mai Thuý

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN