Nói về đàn ông tốt thì giống như 'MA' vậy, nghe nhiều lắm nhưng chưa gặp bao giờ cả. Đàn ông lúc nào rêu rao rằng họ luôn tốt, khi yêu thì chung thủy duy nhất với một người đàn bà. Thế nhưng thực tế thì như nào chị em biết cả rồi đấy

Giữa kiếm tiền và tìm một người đàn ông tốt, phụ nữ thấy việc nào dễ làm hơn?

Nói về đàn ông tốt thì giống như 'MA' vậy, nghe nhiều lắm nhưng chưa gặp bao giờ cả. Đàn ông lúc nào rêu rao rằng họ luôn tốt, khi yêu thì chung thủy duy nhất với một người đàn bà. Thế nhưng thực tế thì như nào chị em biết cả rồi đấy. Nhan nhản những việc các cô gái khóc van trời vì bạn trai đá, bạn trai cắm sừng, bạn trai yêu bạn thân...

Đàn ông tốt ở đâu, với ai chứ nhiều người phụ nữ là còn chưa thấy đâu cả. Mà phụ nữ ạ, việc gì bạn phải đau khổ, chịu những tổn thương vì một gã đàn ông cơ chứ. Xưa nay đàn bà thiếu đàn ông có ai nói là không sống nổi đâu. Mà chỉ nghe câu: Đàn bà cần đàn ông như con cá cần xe đạp, hai thứ này vốn dĩ đâu có liên quan gì đâu. Con cá bơi trong nước nên nó cũng chẳng cần xe đạp, giống như đàn bà tự lập, mạnh mẽ cũng chẳng cần đàn ông".

Kiếm tiền nuôi bản thân còn dễ hơn kiếm một người đàn ông tốt để yêu

Đàn ông là những niềm đâu, chẳng mang lại cho bạn được điều gì tốt đẹp ngoài nước mắt đâu. Chỉ có tiền mới không bao giờ phản bội lại bạn (ảnh minh họa)

Bởi vậy nên: Kiếm tiền nuôi bản thân còn dễ hơn kiếm một người đàn ông tốt để yêu.

Quan trọng là khi bạn kiếm tiền thì bạn tự chủ cuộc sống của mình, tiêu tiền của mình. Hạnh phúc của phụ nữ không phải là nhờ đàn ông mà là do chính bạn tự tạo ra hạnh phúc cho mình. Thay vì cái việc yêu đàn ông rồi suốt ngày chạy theo anh ta, khóc lóc vì anh ta vô tâm, đau khổ vì anh ta bội bạc. Thì tại sao chị em không dùng thời gian đó để kiếm tiền nuôi bản thân rồi đi du lịch hưởng thụ cho nó sướng.

Đàn ông là những niềm đâu, chẳng mang lại cho bạn được điều gì tốt đẹp ngoài nước mắt đâu. Tiền cũng sẽ không bao giờ phản bội lại bạn cả và nói những câu đại loại như: Xin lỗi em, hôm nay anh vừa ngoại tình với cô gái trẻ đẹp khác.

Một người phụ nữ độc lập, tự cường, tự chủ sẽ luôn là một người phụ nữ đẹp và bãn lĩnh. Không cần dựa dẫm vào bất cứ ai vì phụ nữ có thể làm được những gì mình muốn, bằng chính sức lực của mình.

Kiếm tiền nuôi bản thân còn dễ hơn kiếm một người đàn ông tốt để yêu

Muốn gì thì muốn phụ nữ cứ chăm lo cái khoản kiếm tiền nuôi bản thân mình trước đã. Thanh xuân của bạn như cánh hoa rơi, phó mặc cho đàn ông thì chỉ có sau này tiếc nuôi mà thôi. (ảnh minh họa)

Đừng ngồi đó và chờ đàn ông tốt đến để mang lại hạnh phúc trong khi phụ nữ có thể tự tìm được niềm vui cho bản thân mình. Giữa kiếm tiền và tìm đàn ông tốt thì thấy việc kiếm tiền dễ hơn thì bạn cứ sống theo phương châm: Việc gì dễ thì mình làm trước.

Bởi vì rất có thể nếu bạn cứ định đợi dựa dẫm vào đàn ông thì khó mà tìm được người tốt. Lấy chồng giàu còn bị anh ta chửi là ăn bám, cha mẹ mình cũng bị gia đình chồng khinh theo.

Muốn gì thì muốn phụ nữ cứ chăm lo cái khoản kiếm tiền nuôi bản thân mình trước đã. Thanh xuân của bạn như cánh hoa rơi, phó mặc cho đàn ông thì chỉ có sau này tiếc nuôi mà thôi. Cũng đừng sống với tư tưởng là gặp nhiều đàn ông tệ rồi sẽ rút ra kinh nghiệm.

Hãy nhớ rằng gặp nhiều đàn ông tệ thì bạn cũng chịu nhiều đau đớn, tổn thương. Việc gì phải thế cơ chứ. Thời đại này thì phụ nữ không có tiền mới sợ, chứ không có đàn ông phụ nữ càng sống hạnh phúc an nhiên hơn.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN