Theo bạn, phụ nữ như thế nào sẽ hấp dẫn đàn ông? Phụ nữ xinh đẹp, tài năng, cá tính hay độc lập và quyết đoán?

Theo Popsugar, phụ nữ độc lập là kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất. Độc lập ở đây là cả về sự nghiệp, tiền bạc và cuộc sống.

Những người phụ nữ độc lập rất quyết đoán và tự tin. Họ có cách sắp xếp cuộc sống của riêng mình sao cho hợp lý.

Phụ nữ độc lập không cần ai khác ngoài bản thân mình để xác nhận họ là ai, họ mong muốn gì. Họ yêu thích và ghét những gì. Vì vậy, khi nói đến các mối quan hệ, phụ nữ độc lập không lệ thuộc vào đàn ông bởi vì họ đang bận rộn với những dự định, mục tiêu riêng trong cuộc sống của mình.

Kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất

 Phụ nữ độc lập là kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất. Nguồn: Popsugar

Họ biết thời điểm nào và cần những gì để duy trì một mối quan hệ, hoặc không cho mối quan hệ tiến triển hơn.

Họ sẽ có cách để hai người trở nên thân thiết, gắn bó với nhau hoặc chỉ là những người bạn qua đường. Người phụ nữ độc lập có đủ tự tin để phát triển những sở trường của họ. Điều đó cho thấy rằng họ không cần bạn phải ở bên 24/24h.

Sự độc lập của người phụ nữ là điều hấp dẫn đàn ông bởi vì nó cho thấy phụ nữ có những suy nghĩ và mối quan tâm của riêng mình thay vì người đàn ông bên cạnh họ. Đó là những người phụ nữ rất sâu sắc và thú vị. Họ có một sức hút khó cưỡng đối với đàn ông.

Để được sự độc lập, người phụ nữ đó phải có rất nhiều phẩm chất tốt đẹp khác. Đó là sức khỏe, trí tuệ và sự tự tin. Họ đang tạo ra con đường riêng của mình cho những người khác noi theo.

Họ biết tại sao mình chưa có bạn trai. Điều này thể hiện ở việc người phụ nữ đó không thích liên lạc thường xuyên với một người đàn ông cụ thể, không muốn đi chơi với bạn bè của mình.

Người phụ nữ này cũng sẽ không cần một người đàn ông bên cạnh để làm cho mình cảm thấy yên tâm. Họ sẽ biết làm thế nào để bản thân luôn được an toàn khi đi cùng một người mới quen biết. Và đàn ông thì thấy người phụ nữ đó rất đặc biệt.

Nhưng có một sự khác biệt giữa tính độc lập - tự lực cánh sinh và gây khó dễ cho người đàn ông theo đuổi mình. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian trước khi tính cách đó trở nên cũ kĩ và nhàm chám.

Việc theo đuổi cô gái đó sẽ không còn làm người đàn ông cảm thấy thú vị. Sự độc lập là một đặc điểm của cô gái, nhưng bạn không nên lấy nó ra làm trò đùa để giễu cợt người khác, khiến đối phương cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

Đàn ông đánh giá cao những mối quan hệ tiềm năng, các cuộc gặp gỡ có chất lượng với một nửa mà họ thấy mình có khả năng chinh phục được.

Lan Dương 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN