Đời này, có một cô bạn thân là đủ để các cô gái “cân cả thế giới”. 

1. Bạn thân luôn có những thứ ta cần

Đi chơi quên mang gương, lược, son môi? Bạn sẽ chẳng bao giờ lâm vào tình trạng đầu bù, tóc rối, môi thâm vì đã có “cố vấn hình ảnh” bạn thân bên cạnh, luôn mang theo những thứ mình cần. Với những tình huống cấp kỳ, như đột nhiên phát hiện “đèn đỏ”, hay chiếc áo đang mặc tự dưng đứt nút, chỉ cần nhỏ to với cô bạn gái, bạn sẽ được “cứu cánh” ngay lập tức. 

Nhỡ mà có quên mấy thứ đồ này thì còn có bạn thân “ra tay” giúp đỡ.

2. Cùng nhau làm những điều điên rồ

Tuổi trẻ luôn có những khoảnh khắc ngông cuồng, những phút giây sôi nổi mà khi có bạn đồng hành, cô gái mới “thể hiện đúng bản chất”, ở những “phiên bản” nổi loạn nhất, cá tính nhất mà không bị bất cứ một giới hạn nào cản trở.

Có bạn thân, cô gái mới được là chính mình.

Ví như nửa đêm lên cơn thèm ốc? Đã có đồng minh chung tâm hồn ăn uống sẵn sàng cùng bạn ăn tới bến. Đột nhiên muốn hóng gió biển? Chỉ cần alo một tiếng, lập tức có ngay bạn đồng hành. Rồi một ngày đẹp trời, bạn muốn cắt phăng mái tóc dài mượt và đổi phong cách sang tomboy với kính đen, áo bomber và giày boot? Có thể mẹ sẽ trách móc, người yêu sẽ giận hờn, nhưng cô bạn gái thân sẽ tìm trên google cho bạn đủ 101 kiểu tóc tém cao, cùng hàng tá link các shop online để giúp bạn lột xác như mong ước. 

3. Thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh 

Bạn gái thân, chỉ cần nhìn nhau là đã hiểu ý. Người này vừa  mở miệng, người kia đã hiểu hết tất tần tật mà không cần diễn đạt thành lời. Đó là sự thấu hiểu.

Thấu hiểu còn ở chỗ, bạn có thể bà tám và nói nhảm suốt cả ngày với cô bạn gái mà chẳng sợ bị đánh giá, hoặc tha hồ tìm nhau để giải tỏa căng thẳng mà không lo bị bắt bài hay phán xét. 

Bạn thân luôn ở “phe ta”, cùng ta vượt qua mọi chướng ngại

4. Cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Có một cô bạn thân đồng nghĩa với việc có người cùng vui cùng buồn, cùng cười cùng khóc. Niềm vui khi bạn đậu đại học, cảm giác hồi hộp của buổi ban đầu lúc mới yêu? Nỗi thất vọng khi trượt phỏng vấn vào công ty mà mình trông đợi? Hay lúc trái tim rạn vỡ vì thất tình? Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn sẻ nửa khi bạn luôn có sự đồng hành của một cô bạn gái thân. 

Những dịp Valentine, 8/3 hay Noel chẳng còn đáng sợ hay cô đơn, vì lúc nào cô nàng F.A cũng có bạn thân, bên nhau trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Bạn thân chia sẻ cùng ta mọi điều trong cuộc sống

5. Người tình không bao giờ cưới nhưng luôn có “happy ending”

Khác với tình yêu, thứ tình cảm ngọt ngào khi không được đền đáp sẽ dễ nảy sinh thù hận, tình bạn là thứ tình cảm vĩnh cửu và vô điều kiện. 

Bạn thân đồng hành trong tất cả những dịp quan trong của cuộc đời

Bạn thân sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, cho dù không phải lúc nào cũng ở bên nhau. Ngày nay, dù có cách xa nửa vòng trái đất thì đèn messenger vẫn luôn sáng, Viber, Zalo, hay Skype luôn bật, để khi bạn cần là có thể tám chuyện ngay. Nếu không có internet hỗ trợ đi chăng nữa, tình bạn cũng là thứ tình cảm kỳ lạ khi 20 năm, 30 năm sau gặp lại vẫn như tri kỷ. Vậy nên, thứ tình cảm ấy luôn bền bỉ theo năm tháng, chỉ có thể ngày một lớn thêm lên theo từng kỷ niệm và cảm xúc trong suốt cuộc đời, không bao giờ phai nhạt. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN