Nhưng rồi tôi nhận ra mỗi cô gái đều là một bông hoa, thứ hoa hồng thơm ngát xinh đẹp phải được nâng niu và tỏa hương chứ, phải không? Tại sao tôi lai ngu ngốc níu kèo người muốn rời bỏ tôi

Ngày tôi chia tay bạn trai và vật vã níu kéo anh có một người bạn nói với tôi rằng: “Bọn mình có giá, cậu hiểu chứ.”.

Vào lúc ấy, tôi không hiểu nổi cái “giá” của cô bạn tôi nói là gì. Còn với tôi giá trị một cô gái không phải là họ thờ ơ lạnh lùng trước sự phũ phàng của đàn ông mà là giá của một quá trình yêu và giữ hạnh phúc của mình. Tôi vẫn làm những gì có thể khi tôi còn yêu anh. Dù là níu kéo một tình yêu đã nhạt phai.

Nhưng rồi tôi nhận ra mỗi cô gái đều là một bông hoa, thứ hoa hồng thơm ngát xinh đẹp phải được nâng niu và tỏa hương chứ, phải không? Tại sao tôi phải làm điều ngu ngốc kia khi anh chẳng còn thiết tha với tình yêu của tôi nữa.

Có lẽ lúc này tôi cần những chiếc gai sắc nhọn để tự bảo về chính cảm xúc của mình.

Là con gái phải giữ giá... đừng ngu ngốc níu kéo người muốn rời bỏ ta

Phụ nữ coi trọng nhất là tình yêu của người đàn ông nhưng với đàn ông, họ coi trọng nhiều thứ hơn, không may gặp những người đàn ông ích kỉ, họ còn coi trọng bản thân mình hơn tất cả. Giờ có lẽ tôi cũng cần nghĩ đến giá trị của bản thân mình, thứ mà tôi đã lâu lắm rồi chẳng quan tâm đến nữa.

Nhưng kì lạ thay, sao tôi vẫn thấy tiếc. Không tiếc làm sao được, khi cái giá của tôi đối với tình yêu này là quá lớn nó giống như một tòa trường thành đẹp đẽ trước mắt bỗng dưng trong nháy mắt sụp đổ.

Hỏi có tiếc không? Tiếc lắm thay…

Dear.vn 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN