Người khác có thể nhận xét về cách ăn mặc của bạn, nhận xét về kiểu tóc, hay họ chê bạn già, chê bạn xấu. Đừng bao giờ để ý tới những lời họ nói. Vì, bản thân họ cũng chẳng hoàn hảo, vì thế họ không có quyền chê bai bạn.

phụ nữ!

Bạn hãy học được cách im lặng khi nghe những lời không hay về mình. Họ có thể nhận xét về cách ăn mặc của bạn, nhận xét về kiểu tóc, hay họ chê bạn già, chê bạn xấu. Đừng bao giờ để ý tới những lời họ nói. Vì, bản thân họ cũng chẳng hoàn hảo, vì thế họ không có quyền chê bai bạn.

Nhưng nói thế, bạn cũng phải học cách lắng nghe, Hãy phân biệt được đâu là chê bai và đâu là khuyên nhủ. Những người bạn tốt họ sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho bạn.

Là phụ nữ

Hãy học cách mạnh mẽ, biết đứng dậy mỗi khi vấp ngã, khi gặp khó khăn trong cuộc sống, trong công việc hay trong gia đình. Vì cuộc sống không bao bằng phẳng cả, khi bạn vượt qua những khó khăn ấy- bạn sẽ trưởng thành hơn. Hay đừng quá buồn bã khi một mối tình vừa chấm dứt, vì chia tay là cách để giải thoát cho nhau. Nếu thực sự hai người cần nhau, hai người sẽ quay về bên nhau.

Hãy học cách tự lau nước mắt cho mình.. Khi buồn, muốn khóc, bạn hãy khóc thật to, và rồi tự lau nước mắt cho chính bản thân. Đừng đợi chờ…1 ai đó !

Hãy học cách chấp nhận… Chấp nhận quá khứ, chấp nhận nỗi đau, hay chấp nhận những sự thực dù khiến bạn đau lòng. Và khi đã chấp nhận rồi thì hãy học cách tha thứ.. Chả ai sống mãi được với nỗi hận thù cả, nó chỉ làm bạn mệt mỏi hơn với cuộc sống khi chỉ nhăm nhe tìm cách trả thù người khác. Dù bạn có làm thế nào, sự thật cũng chả thay đổi gì.

Hãy cố gắng thật nhiều, tận dùng thời gian để làm những gì mình thích, mình muốn. Cố gắng hoàn thành những gì bạn đang mơ ước. Vì thời gian trôi nhanh lắm, thời gian không đợi chờ bất cứ ai.

Vì thế dù cuộc sống của bạn thế nào, thì bạn hãy cứ mỉm cười.

Tôi cũng đang học cách im lặng, lắng nghe, chấp nhận, tha thứ, mạnh mẽ , cố gắng và mỉm cười.

“Đã sống là phải mơ, mặc kệ lời nói bên cạnh ta. Dù ta nhắm mắt cố gắng bao điều khát vọng

Hãy nhớ ta là ai và phải nhận biết cho ngày mai\r\n Đừng để cuộc sống dối trá làm đánh mất.“

PiPi _ Theo Girly.vn 

Ảnh Nguyễn Hạnh – Group BLEND & RETOUCH

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN