Một lần nữa, Quỳnh Kool lại quăng hint với Thanh Sơn làm fan hóng không ngừng.

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Thanh Sơn và Quỳnh Kool "phim giả tình thật" sau khi kết hợp trong một dự án điện ảnh. Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai, cả hai lại có chemistry cực tốt nên bảo sao dân tình không "đẩy thuyển" mệt nghỉ. Âu cũng là bởi vì thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật trên mức bạn bè bình thường.

  • Hoá ra Quỳnh Kool - Thanh Sơn tung "cả rổ" hint tình cảm, công khai "Thầy ơi, em yêu anh" mà không ai hay?

Trước những xôn xao bàn tán của dân mạng, Quỳnh Kool lẫn tình tin đồn vẫn ngó lơ mà không đưa ra bất kì ý kiến nào. Nhưng cùng lúc đó, Quỳnh Kool đang "cảm thấy rất hạnh phúc" khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng Thanh Sơn. Cùng dòng chú thích: "Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái", cả hai liền khiến fan đứng ngồi không yên.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 5.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 6.

Không ít người cho rằng đây là động thái khẳng định tình cảm của Quỳnh Kool. Nhưng suy cho cùng, chuyện hay hồi sau mới rõ.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 7.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 8.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi: Quỳnh Kool tự tay tung loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 9.

TAD

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN