Hồ sen không có lỗi, lỗi tại anh chụp ảnh dùng photoshop quá siêu thôi!

Ngày hôm qua, cả cộng đồng mạng dậy sóng với cô gái khỏa thân tạo dáng "thảm họa" giữa đầm sen, người khen chẳng thấy, chỉ toàn thấy nhức mắt khó chịu. Đến hôm nay, lại xuất hiện một cô gái khác chụp ảnh ở đầm sen thu hút dân tình xúm vào bàn tán. Tuy nhiên, cô gái ấy lại mặc váy áo rất đầy đủ, vậy lý do nào khiến hàng nghìn người chú ý? Hãy xem kỹ 2 bức ảnh dưới đây, chị em sẽ hiểu vì sao dân mạng phát sốt.

Lại thêm 1 ca chụp ảnh hồ sen khiến dân mạng "lác mắt": Hô biến "vịt" thành thiên nga, đây mới là nghệ thuật

Lại 1 lần nữa, nghệ thuật lại là ánh trăng lừa dối khiến dân mạng không tin nổi vào mắt mình.

Nữ chính xinh đẹp trong bức ảnh trên mặc áo yếm rất duyên dáng, nhã nhặn, không hở hang phản cảm chút nào. Song, nhìn kỹ lại, ai cũng "đứng hình" vì sự khác biệt diệu kỳ: Đúng là cô gái ấy, nhưng bên phải sở hữu làn da trắng mịn, nuột nà hơn hẳn bên trái, hoàn hảo như không thể hoàn hảo hơn! 

  • Không cần khỏa thân uốn éo, cô gái Tây chụp ảnh bên hoa sen vẫn gây bão mạng xã hội vì lý do đặc biệt Đọc ngay

Không chỉ thế, các thánh soi trên mạng còn phát hiện ra, người sửa ảnh cho cô gái ấy đã xóa luôn cả tay phải và cái cọc tre trên đầu (!) Tay nghề photoshop quá điêu luyện khiến ai nấy đều phải há mồm ngạc nhiên.

"Ai đó mù mắt tôi đi, không tin nổi đây là cùng một người".

"Sửa ảnh quá đỉnh, nõn nà không tì vết huhu".

"Anh nào photoshop cái ảnh này thì nợ đàn ông chúng tôi một lời xin lỗi nhé, thế này thì còn biết tin vào đâu khi thấy gái xinh khoe hình nữa?".

"Hồ sen đẹp, bạn nữ cũng xinh, nhưng mà sửa ảnh xong nhìn sai quá sai, đúng là ánh trăng lừa dối!".

Mặc dù người photoshop đã có tâm đến mức bỏ hộ cái tay lẫn cái cọc tre bên trên đi, nhưng vẫn còn sót lại phần chân cọc phía dưới, lộ vết chỉnh sửa hơi mờ mờ. Tuy nhiên, phải thừa nhận cô nàng bên phải sau khi được "phù phép" xóa hết mọi khuyết điểm đã trở thành hot girl đầm sen, đánh bại chị gái ở truồng phản cảm ngày hôm qua, xứng đáng nhận 10 điểm thanh lịch.

Lynk,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!