Dịp cuối năm và đầu năm mới là cơ hội kinh doanh kiếm tiền rất tốt cho các bạn. Các mặt hàng thời trang tiêu thụ rất mạnh như quần áo, túi xách… trong đó phụ kiện trang sức được nhiều bạn trẻ ưu tiên mua sắm.

Bài viết này sẽ ghi lại một ít kinh nghiệm việc buôn bán trang sức cho giới trẻ. Bài viết rất phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhưng không có vốn nhiều, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trang trải việc học.

Nguồn hàng uy tín lấy sỉ trang sức

Phu Kiện Hàn Quốc shop chuyên bán các mặt hàng trang sức phụ kiện chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Quảng Châu. Mẫu mới về liên tục, giá cả cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng quen thuộc. Để mua trang sức giá sỉ tại đây, bạn cần phải mua lần đầu với đơn hàng từ 500 ngàn đồng. Không nhất thiết là những mẫu giống nhau, có thể các sản phẩm khác kiểu nhau, chỉ cần bạn mua từ 500 ngàn là chính thức trở thành khách sỉ của shop. Các lần sau có thể mua tùy ý số lượng vẫn được tính giá sỉ.

Làm chủ shop trang sức online chỉ với 500 nghìn

Sau khi có được hàng bạn nên làm gì tiếp theo?

Bạn không có vốn nhiều nên bạn cần bán hàng online chủ yếu là Facebook, Zalo các trang rao vặt, diễn đàn, nếu có điều kiện thì làm luôn 1 trang web. Để buôn bán được thuận lợi thì bạn nên làm việc nhóm ít nhất là 2 người, vừa góp vốn vừa phân chia công việc (nói chuyện với khách hàng, giao hàng cho khách, cập nhật Facebook, Zalo, Rao vặt, diễn đàn…).

Bán trên Facebook

Bạn cần phải có tài khoản Facebook và kết thật nhiều bạn bè. Nhớ lựa chọn bạn nhiều bạn nữ để bán được đúng đối tượng. Lựa chọn kỹ khách hàng thật chứ không phải dạng nick ảo (không có ảnh thật, ít đăng trạng thái…) Nếu có điều kiện hãy lập Fanpage và chạy quảng cáo.

Bán trên Zalo

Để hiệu quả bạn cần phải có ít nhất 2 số điện thoại để đăng ký tài khoản, vì 1 số chỉ được kết bạn 20 lần mỗi ngày. Điểm mạnh của Zalo là bạn sẽ tìm được những người gần khu vực bạn ở và dễ dàng bán hàng hơn, không sợ phải ship hàng đi xa. Tuổi teen xài Zalo rất nhiều nên tiềm năng khá cao, hãy khai thác triệt để nó!

Ngoài ra bạn có thể cài đặt Zalo trên máy tính để dễ dàng quản lý tin nhắn và trò chuyện với khách hàng.

Bán trên các sàn thương mại điện tử

Các sàn thương mại điện tử này giống như một cái chợ online, bạn chỉ cần đăng ký gian hàng miễn phí là có thể đưa hàng lên bán. Một số website mà bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí như: Sendo, OkieLa, Shopee,…

Bán ở các phiên chợ sale ở Sài Gòn

Xuất hiện vào dịp cuối tuần, cuối tháng, chợ phiên ở Sài Gòn chủ yếu kinh doanh hàng thời trang, phụ kiện độc, lạ, hàng giảm giá… nên khá thu hút giới trẻ. Sài Gòn hiện có khoảng 10 chợ phiên được tổ chức định kỳ. Ngoài bán hàng độc, lạ, phần nhiều hàng được giảm giá 30-70%, nên còn gọi là chợ sale.

Những phiên chợ sale bạn có thể tham khảo: 2Day sale, Chợ phiên Thanh Niên, Saigon Flea Market, Hello Weekend Market, Chợ Sale Hunter, Chợ Sale 4 Share… Mọi thông tin thuê gian hàng, liên hệ, ngày bán bạn có thể tìm dễ dàng trên Fanpage Facebook của họ.

Làm chủ shop trang sức online chỉ với 500 nghìn

Các phiên chợ sale rất đông khách ở Sài Gòn

Hãy nhanh tay mua trang sức giá sỉ tại Phụ Kiện Hàn Quốc để thỏa sức tung hoành tại các phiên chợ sale ở Sài Gòn nhé!

Liên Hệ Mua Trang Sức Giá Sỉ

Địa chỉ: 379/1 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 01667.384.699 – 01294.0304.96

Website đặt hàng: https://phukienhanquoc.net

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN