Rượu được ngâm với các loại thảo dược, trái cây có tác dụng chống lão hóa tuyệt vời, giảm nếp nhăn và tẩy da chết.

 

Làm đẹp với rượu, mốt mới ở Ấn Độ

 

Cách thức sử dụng

Dưỡng da với rượu, thoa mặt nạ rượu, tẩy tế bào chết hay tắm rượu là những cách thức làm đẹp phổ biến trong liệu pháp có tên là Vinotherapy. Loại rượu được sử dụng thường là rượu ngâm với thảo dược, trái cây, các loại dầu thiết yếu cho da. Cách thức làm đẹp này đang được phụ nữ Ấn Độ yêu thích bởi tác dụng chống lão hóa tuyệt vời mà nó mang lại.

Tác dụng làm đẹp

Các loại rượu kể trên có chứa antocyanosides, polyphenol và procyanidols, có tác dụng chống oxy hóa tốt hơn nhiều lần so với vitamin E. Trong rượu có AHA thiên nhiên, cũng như các chất khử trùng, chống viêm. Rượu còn hỗ trợ quá trình phục hồi collagen, tăng đàn hồi cho da, làm tróc các tế bào chết. Nhờ đó, da không bị chùng và các nếp nhăn cũng giảm hẳn.

Làm đẹp với rượu, mốt mới ở Ấn Độ

Mức giá

Loại rượu được sử dụng cho các gói dịch vụ này phải được ngâm trong ít nhất một năm, đa phần là rượu vang. Tuy nhiên, lựa chọn loại rượu nào thì cũng cần cân nhắc dựa trên tính chất da của mỗi người, đặc biệt chú ý với người có da nhạy cảm.

Một gói trị liệu cơ bản với rượu gồm có tẩy da chết, xông hơi cho lỗ chân lông thoáng sạch, massage với rượu, làm sạch bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông và thoa huyết thanh dưỡng da. Dịch vụ tẩy da chết bằng rượu chỉ đông khách vào thời điểm chuyển giao giữa các mùa.

Mộc Lan

Ảnh: Idiva

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN