Con gái có cả tá những "nghiệp vụ" để phát hiện ra bạn trai của mình có tuesday. Nên là các anh liệu hồn!

Một cô nàng dù có não cá vàng vàng hay có chút ngốc nghếch đều sẽ thành một thám tử với nghiệp vụ vô cùng nhạy bén khi phát hiện ra bạn trai "tòm tèm" ở bên ngoài. Lúc này, họ nhạy cảm đến nỗi chỉ cần một cái liếc mắt, một hành động nhỏ nhặt của bạn trai thôi cũng có thể phát hiện điều bất ổn.

Đọc cách dân mạng dựa vào điều gì để phát hiện ra người yêu có tuesday mà cứ thấy họ như là sư phụ của Conan. Vậy nên, thẳng thắn mà nói là các anh có ý định này nọ ở bên ngoài thì bỏ đi nhé! Hạnh phúc ấm êm không muốn lại muốn drama, muốn ầm ĩ lên chỉ vì tuesday mới chịu hả?

1. Hơ hơ còn cần dựa vào đâu á? Cái tên ngố đấy khoe ảnh mặn nồng với tuesday lên bảng tin (newsfeed) rồi đặt chế độ ẩn một mình tôi. Lớ ngớ thế nào lại chỉnh thành chỉ một mình tôi có thể thấy bài đăng ấy.

IQ nghèo nàn như thế mà cũng đi ngoại tình cho được à anh trai?

2. Điện thoại vừa có chuông báo tin nhắn, anh ta lập tức quay sang nhìn tôi đầu tiên. Cho xin đi, có người nhắn tin cho anh thì cứ nhìn di động trước chứ nhìn tôi làm gì vậy?

Làm sao để biết bạn trai đã có tuesday? Hoá ra chiếc điện thoại luôn chứa rất nhiều “bí mật”

3. Tết Nguyên đán, đúng nửa đêm, số điện thoại được lưu trong danh bạ với cái tên "Bố" nhắn cho anh ta một tin rằng "Anh yêu năm mới vui vẻ nhé!"

Làm sao để biết bạn trai đã có tuesday? Hoá ra chiếc điện thoại luôn chứa rất nhiều “bí mật”

4. Các chị tránh ra, chuyện của tôi mới gay cấn đây này. Bên nhau hai năm một hôm đẹp trời nọ log in vào tài khoản mạng xã hội đọc tin nhắn mới biết anh ta đã có vợ mấy năm nay rồi.

5. Trên người bạn trai có mùi nước hoa của cô ta. May đấy, hãng cô ta xài không mắc bằng của tôi.

Làm sao để biết bạn trai đã có tuesday? Hoá ra chiếc điện thoại luôn chứa rất nhiều “bí mật”

6. Tôi đến thăm phòng trọ bạn trai một cách bất ngờ. Lúc đăng ký tạm trú, nhìn thấy danh sách phòng anh ấy có tên một cô gái, đã liên tục ghé phòng trọ một tháng rồi. Tôi gửi tin nhắn cho anh ấy bảo rằng, em về tới chỗ trọ cả anh rồi, cũng không hề nhắc gì đến chuyện của cô gái kia.

Lúc anh ta về đến nơi, tôi cũng không buồn hỏi han, đi thẳng vào trong phòng, thấy một cái áo khoác nữ treo ngoài tủ. Tôi giật phắt điện thoại của anh ta, thấy hình nền điện thoại đã đổi thành tên tiếng Anh của cô gái kia. Tôi điên tiết gọi thẳng đến số điện thoại ấy, bảo với cô ta rằng "Chào, tôi là bạn gái của anh X đây. Hôm nay vừa ghé chơi, nghe bảo dạo gần đây cô chăm sóc bạn trai tôi kĩ lưỡng lắm. Trưa nay gặp nhau ăn bữa cơm làm quen nhé".

Bên kia ấp úng không dám trả lời, còn bạn trai tôi thẹn quá hóa giận, định lấy điện thoại lại, tôi đập luôn điện thoại xuống nền. Anh ta ngoại tình, con tuesday kia hóa ra cũng biết đến sự tồn tại của tôi, thế mà vẫn qua lại với nhau cho được. Dĩ nhiên, sau đó tôi quyết định chia tay, từ từ vượt qua chuyện lần ấy.

7. Bạn chí cốt của anh ta nói cho tôi biết, nhân tiện bảo tôi chia tay gã tồi tệ đó đi rồi tỏ tình luôn.

8. Rõ ràng là buổi tối liên tục có người gọi đến nhưng một lát sau tôi cầm điện thoại lên thì thấy nhật ký cuộc gọi trống trơn.

Làm sao để biết bạn trai đã có tuesday? Hoá ra chiếc điện thoại luôn chứa rất nhiều “bí mật”

9. Hơn 9h tối nhắn tin cho tôi bảo, anh mệt quá hôm nay đi ngủ sớm một chút, em ngủ ngon nhé! Tôi gọi thử, anh ta không bắt máy. Trước giờ vốn không xảy ra chuyện như thế bao giờ nên tôi hơi lo, thế là gần 10h đêm chạy như bay đến khu trọ nhà anh ta. Gõ cửa ầm ầm, bạn anh ta giật mình bảo, ơ sao nó kêu là tối nay đi chơi thâu đêm, hóa ra không phải đi với cô à??????????

10. Còn gì cay đắng hơn, tuesday gọi điện thách thức tôi trước. Cho nên chuyện khiến tôi căm hận bạn trai nhất là anh ta đã khiến tôi không còn dám ngây thơ hiền lành tin tưởng người khác như xưa nữa.

Làm sao để biết bạn trai đã có tuesday? Hoá ra chiếc điện thoại luôn chứa rất nhiều “bí mật”

11. Video call hiển thị tên là "Mẹ yêu dấu" nhưng thấy tôi ngồi kế bên lại không dám bắt máy. Dù tôi luôn miệng bảo anh cứ bắt máy đi em không làm phiền bác đâu, nhưng anh ta chết cũng không bắt máy. Cho đến một lần, "mẹ yêu dấu" gọi điện liên tục, anh ta trốn vào một góc đóng cửa lại không cho tôi vào rồi mới dám bắt máy. Lúc ăn cơm, tôi cười mỉa bảo: "Ây dà, hóa ra người thân của anh cũng quan tâm anh phết, gọi nói chuyện lâu như vậy em cứ tưởng chỉ có bạn gái mới làm thế chứ?". Anh ta nín thinh không dám trả lời lại.

Hạ/ Design: Trường Dương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN