Nếu bạn muốn sử dụng Down Tik để tải video Tik Tok mình thích về máy. Tuy nhiên chưa biết cách sử dụng trang web này như thế nào, thì hãy đọc ngay bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video TikTok tại Dowtik.com nhanh và đơn giản nhất. Mà chỉ cần áp dụng, bạn có thể tải được bất kỳ video Tik Tok nào cũng được.

Cách tải video TikTok tại Dowtik.com

Khi truy cập vào Down Tik, bạn sẽ thấy ngay trang web này được thiết kế cực kỳ đơn giản. Bởi vì Down Tik muốn ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ của mình, ngay cả những người không biết quá nhiều về công nghệ. Chính vì thế, để tải 1 video Tik Tok về bằng trang web này cũng khá là dễ dàng. Khi bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

● Bước 1: Trước tiên bạn sẽ tiến hành truy cập vào website DownTik. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào link DownTik.com hoặc có thể tìm trang web này trên Google rồi truy cập vào.

● Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên máy mình lên 🡺 Chọn vào video mà bạn muốn tải về 🡺 Sao chép đường link liên kết của video đó.

● Bước 3: Lúc này bạn sẽ quay trở lại Down Tik rồi dán đường link bạn vừa mới sao chép vào tường của trang web này.

● Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhấn vào Download là video Tik Tok sẽ được tải về khá là nhanh.

● Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ tiến hành lưu video này theo định dạng mà mình muốn, cũng như vào thư mục bất kỳ trên máy của mình.

Chỉ cần làm đúng như những bước sau đây, bạn sẽ tải video TikTok tại Dowtik.com dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết lấy đường link liên kết với video Tik Tok như thế nào. Thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn ngay dưới đây. Cụ thể để lấy được link liên kết với video Tik Tok, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

● Bước 1: Bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hay máy tính đều được

● Bước 2: Bạn sẽ chọn vào video mà bạn muốn tải về máy của mình

● Bước 3: Bạn nhìn bên góc phải video sẽ có mục Chia Sẻ bạn sẽ chọn vào và Sao Chép Liên Kết của video.

Chỉ cần thực hiện đúng như vậy là bạn có thể lấy được bất kỳ đường link liên kết với video Tik Tok nào mà mình thích khá là đơn giản.

Tại sao bạn nên tải video TikTok tại Dowtik.com

Theo như thống kê thì hiện tại Down Tik đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng để TikTok downloader without watermark miễn phí. Đương nhiên, không phải tự dưng mà trang web này lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Mà bởi Down Tik có những ưu điểm mà gần như không ứng dụng tải video trên nền tảng Tik Tok nào có thể có được. Cụ thể đó là:

● Sử dụng dễ dàng: Như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải video Tik Tok bằng ứng dụng DownTik.com. Thì có thể thấy rằng cách để tải 1 video Tik Tok tại đây cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được

● Hoàn toàn miễn phí: Đa số những trang web tải video Tik Tok thường miễn phí trong những lần đầu tiên. Nhưng qua những lần sau sẽ thu phí, còn Down Tik thì khác. Khi trang web này phục vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đặc biệt người dùng còn có thể tải video Tik Tok với số lượng lớn bình thường.

● Thời gian tải nhanh: Down Tik được khá nhiều người sử dụng bởi tốc độ tải video Tik Tok tại đây cực kỳ nhanh. Khi để tải video TikTok tại Dowtik.com chỉ mất khoản vài giây, cho nên nếu muốn tải số lượng lớn thì trang web này cực kỳ tiện lợi.

● Chất lượng video cao: Khi tiến hành tải video Tik Tok tại Down Tik, bạn sẽ thấy chất lượng trong video tải về có chất lượng không khác gì video gốc. Đôi khi video gốc có chất lượng thấp thì video tải về sẽ được nâng cấp chất lượng lên.

● Hỗ trợ lưu trữ video ở nhiều định dạng: Khi tải video Tik Tok bằng DownTik, bạn sẽ được hỗ trợ để lưu trữ video tải về ở nhiều định dạng khác nhau. Điều này cực kỳ tiện lợi, nếu như bạn muốn chuyển video Tik Tok mình tải về sang 1 định dạng khác.

● Bảo mật thông tin người dùng cao: Khi sử dụng trang web này, bạn có thể yên tâm rằng lịch sử tải video của bạn sẽ không bao giờ được lưu lại. Cho nên sẽ không ai biết bạn tải video Tik Tok nào.

=> Link download công cụ trên cửa hàng Chrome ở đây.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải video TikTok tại Dowtik.com nhanh và đơn giản nhất. Mà chỉ cần làm đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn, bạn có thể tải được bất kỳ video nào mình thích. Thêm vào đó còn cho bạn biết tại sao nên lựa chọn Down Tik, nếu đang có nhu cầu tải video Tik Tok.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN