Netizen xứ Trung đều vô cùng thích thú với hình ảnh hội ngộ giữa 2 nghệ sĩ Lâm Tâm Như và Lý Minh Khải.

Sự kiện khai mạc lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 28 ngày hôm qua quy tụ dàn nghệ sĩ khủng trong giới. Không chỉ có những diễn viên trẻ tuổi mới dạm ngõ điện ảnh mà các tên tuổi gạo cội, cây đa cây đề trong giới cũng đã có mặt tại đây. Khoảnh khắc hot nhất ngày hôm qua chính là việc Lâm Tâm Như vô cùng mừng rỡ khi gặp gỡ nghệ sĩ Lý Minh Khải - "Dung Ma Ma" từng đóng cùng trong "Hoàn Châu Cách Cách".

Lâm Tâm Như và nghệ sĩ Lý Minh Khải vui mừng khi nhìn thấy nhau tại lễ trao giải

Những khoảnh khắc thân tình của 2 nghệ sĩ

Trên Weibo, ngay tối khi trở về từ sự kiện, Lâm Tâm Như đã có dòng chia sẻ nóng hổi thể hiện sự nuối tiếc: "Dung Ma Ma của tôi. Vậy mà chúng tôi chẳng có một tấm ảnh chụp chung nào".

Netizen xứ Trung cũng đã nhanh tay tìm lại những hình ảnh về ký ức "kinh hoàng" tuổi thơ, khi "Dung Ma Ma" dùng kim đâm tra tấn "Hạ Tử Vy". Cũng chính vì những cảnh quay này mà nghệ sĩ Lý Minh Khải khiến khán giả ghét bỏ 1 thời gian rất dài, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân ngoài đời.

 

Những cảnh phim "ám ảnh" bao thế hệ 8X - 9X

Suốt bao năm qua, Lâm Tâm Như vẫn giữ mối quan hệ thân tình với nghệ sĩ gạo cội. Hình ảnh 2 diễn viên nổi tiếng gợi nhớ bao kỷ niệm tuổi thơ đều khiến netizen xúc động

Lâm Tâm Như vui mừng tột độ khi bất ngờ gặp Dung Ma Ma, gợi nhớ cảnh kim đâm kinh điển 20 năm trước - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Helino

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN