Công nghệ phát triển, PR ngày càng nhiều nên người dùng rất khó có được những “trải nghiệm đúng” và hay bị “mất tiền oan”. Còn đến với Làm Điệu luôn mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất qua từng đánh giá chân thật.

Tìm đến Làm Điệu là tìm đến những điều “chân chất” nhất

Lamdieu.com - Review chân thật giúp bạn không mất tiền oan

Làm đẹp không có công thức chung nào cả nên những review mà Làm Điệu mang đến cho các bạn hoàn toàn là sự thật mang tính cá nhân và đặc thù của các loại da. Những bài viết đánh giá về sản phẩm là những trải nghiệm sát thực tế qua quá trình sử dụng chứ không dựa vào những lời quảng cáo thần thánh.

Mang đến những review trung thực, Làm Điệu mong muốn những bạn đọc sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với da. Hiện nay rất nhiều mỹ phẩm trôi nổi, không có thương hiệu hay những thương hiệu OEM không có nguồn gốc rõ ràng. Qua những tìm hiểu và trải nghiệm Làm Điệu có thể giúp bạn tránh được những sản phẩm kém chất lượng, vừa chọn được sản phẩm phù hợp với da vừa không bị mất tiền oan.

Cách đánh giá mà Làm Điệu đã “ghi điểm” trong lòng độc giả

Lamdieu.com - Review chân thật giúp bạn không mất tiền oan

Muốn đánh giá một sản phẩm nào đó team Làm Điệu hoàn toàn nói lên những trải nghiệm của cá nhân người đã sử dụng chứ không là dựa vào thông tin sản phẩm hay đứng trên cương vị của một hãng nào hết. Điều này bạn có thể kiểm chứng được qua tất cả các bài viết trên web.

Team Làm Điệu với những chuyên gia đánh giá đa dạng loại da từ da dầu, da khô, da mụn, da thường...Vì vậy mà các sản phẩm được hãng quảng cáo là phù hợp với da nào thì chúng tôi sẽ dành riêng cho những loại da đó trải nghiệm trước xem có đúng như lời quảng cáo không.

Đôi lúc, những hãng và agency cũng gửi team những sản phẩm dùng thử để biên tập viên xem xét nhưng sẽ có khen có chê, nêu rõ được ưu nhược điểm chứ không đơn giản là một bài đánh giá chung chung.

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và vì một cộng đồng làm đẹp “không bị mất tiền oan”. Chính vì thế mà Làm Điệu đã thành công trong việc không thiên vị các thương hiệu nổi tiếng và tuyệt đối sẽ không nhận những quảng cáo cho sản phẩm chưa qua kiểm nghiệm.

Mua sản phẩm ngay khi đọc những review phù hợp

Lamdieu.com - Review chân thật giúp bạn không mất tiền oan

Tại Làm Điệu mọi người có thể trực tiếp tìm hiểu địa chỉ mua hàng nhanh thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...Điều này có thể tránh được tình trạng mua hàng đểu, hàng kém chất lượng,... giúp người dùng mua hàng thông minh hơn và loại bỏ được những thông tin sai lệch tràn ngập trên mạng.

Và những bài nhận định thường xuyên được cập nhật lại những thông tin sản phẩm mới, link bán hàng chính xác,...nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó vào những dịp sale của nhãn hàng trên các trang thương mại điện tử. Làm Điệu sẽ tổng hợp link và còn cung cấp các mã giảm giá thông qua kết nối với nhãn hàng, giúp người dùng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Hiện nay, Làm Điệu rất tự hào chất lượng nội dung minh bạch, nhận định đúng đắn. Đưa thông tin chính xác trong mọi bài viết, từ cách chọn sản phẩm để review cho đến cảm nhận về 1 vài dòng sản phẩm đang nổi gần đây.

Làm Điệu tự hào với sứ mệnh cao cả

Lamdieu.com - Review chân thật giúp bạn không mất tiền oan

Luôn giúp độc giả tìm ra giải pháp và chọn được sản phẩm chăm sóc da một cách toàn diện nhất. Vừa giúp da bạn không bị kích ứng vừa không phải tin vào những lời quảng cáo để rồi mắc sai lầm lớn. Các nhận định kỹ lưỡng và sâu sắc của Làm Điệu sẽ loại bỏ đi sự phóng đại của hãng sản xuất và cung cấp các khuyến nghị đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi, mọi loại da và màu da.

Với những nhận định đánh giá mà Làm Điệu mang lại, họ hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng làm đẹp lành mạnh cho chị em phụ nữ. Luôn tuân theo sứ mệnh ban đầu và tạo lòng tin với nhiều độc giả hơn qua từng câu chữ dựa trên nguyên tắc biên tập chung. Cùng kiểm chứng những thông tin tại website lamdieu.com nhé.

Tham gia chung tay xây dựng cộng đồng làm đẹp để cùng nhau chia sẻ, tham khảo nhiều mẹo, kinh nghiệm làm đẹp hay

● Website: https://www.lamdieu.com/

● Fanpage: https://www.facebook.com/LamDieuCom

● Group: https://www.facebook.com/groups/1086943901723303

Tác giả: Rosie Trần

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN