Chương trình Giọng Ải Giọng Ai với sự góp mặt của Thiều Bảo Trâm cũng là lần cuối cô nhắc đến Sơn Tùng trên sóng truyền hình.

Từ lâu, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã có gần 8 năm yêu nhau với loạt bằng chứng rõ ràng nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi đã vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" Sơn Tùng. Bên cạnh đó, hội bạn của cô nàng gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý nhằm trách móc "trà xanh".

Trước nghi vấn chia tay, netizen đã "đào" lại hành động bảo vệ tình tin đồn của Thiều Bảo Trâm khi bị Trường Giang làm khó. Cụ thể, trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Trấn Thành đã bật mí phần thưởng cực hấp dẫn cho Thiều Bảo Trâm là một năm ăn miễn phí ở quán cơm quê do Trường Giang làm chủ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phải đáp ứng được điều kiện mà Trường Giang đưa ra:"Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng". Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm liền lắc đầu từ chối để bảo vệ nữa kia: "Anhlà nghệ sĩ lớn mà. Anh muốn ai chả được. Các bạn nghệ sĩ trẻ phải đồng ý thôi chứ không phải là do em.Em không chơi kèo này!".

Sau đó, Trường Giang tiếp tục đề nghị nâng phần ăn miễn phí lên 4 năm tuy nhiên Thiều Bảo Trâm vẫn khẳng định: "Em không biết, em không chơi kèo này". Trước phản ứng từ nữ ca sĩ, nam danh hài đã phải đứng dậy than vãn: "Tùng ơi, anh muốn hôn em một cái mà khó quá".

Thiều Bảo Trâm bị Trấn Thành & Trường Giang nhắc chuyện Sơn Tùng để chọc ghẹo

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹn

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹn

Hành động một mực bảo vệ thông tin về chuyện tình với Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người thích thú

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹnLần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Một mực bảo vệ “nửa kia” dù được Trường Giang hứa hẹn

Hiện tại, người hâm mộ rất mong phản hồi chính thức từ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng trước loạt drama trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

MyA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN