Châu Kiệt Luân chụp ảnh “ngầu lòi” với con trai nhưng mẫu áo bình dân giá rẻ mà cậu nhóc diện mới là tâm điểm của sự chú ý.

Mới đây nhân dịp Giáng sinh, Châu Kiệt Luân đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc của 2 cha con lên Instagram. Trong ảnh Châu Kiệt Luân cố bắt chước dáng điệu phồng má, bặm môi đáng yêu của chàng hoàng tử nhỏ. Ngoài ra, anh chàng còn "xì tin" dùng hiệu ứng hình ảnh để "đeo" thêm kính cho con trai vừa tạo vẻ ngầu lòi giống bố lại che bớt khuôn mặt của Romeo.

Lần đầu tiên Châu Kiệt Luân đăng ảnh cận mặt cùng con trai nhưng dân tình lại chỉ khen ngợi điều này

Trước đây, Châu Kiệt Luân – Côn Lăng chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt của con trai mà luôn chọn góc khuất, chụp từ phía sau để tránh lộ mặt, đảm bảo sự riêng tư. Đây là lần đầu tiên anh thoải mái chụp ảnh cùng cậu bé từ góc chính diện, vậy nhưng spotlight của tấm ảnh lần này không phải là ảnh 2 cha con, không phải là tiểu hoàng tử mà lại là mẫu áo giá rẻ mà cậu nhóc đã diện.

Lần đầu tiên Châu Kiệt Luân đăng ảnh cận mặt cùng con trai nhưng dân tình lại chỉ khen ngợi điều này

Nhiều cư dân mạng đã tinh mắt nhận ra, con trai Châu Kiệt Luân đã diện mẫu áo len của thương hiệu bình dân Zara khi chụp ảnh với bố. Mẫu áo này có hình họa tiết zig zag đáng yêu với giá khoảng 650.000 VNĐ.

Với người bình thường thì có lẽ mẫu áo của Zara không phải quá đặc biệt, thế nhưng với vị thế ngôi sao nhí - bố là thiên vương châu Á, mẹ là người mẫu trẻ trung - thì việc chàng tiểu hoàng tử Romeo diện mẫu áo này lại được xem là khá giản dị. Chính vì vậy nhiều cư dân mạng đã thi nhau khen ngợi tính tiết kiệm của anh chàng và cô vợ Côn Lăng.

Lần đầu tiên Châu Kiệt Luân đăng ảnh cận mặt cùng con trai nhưng dân tình lại chỉ khen ngợi điều này

Côn Lăng giỏi và tiết kiệm thật đó, Châu Kiệt Luân thật có tầm nhìn/ Cậu nhóc thật dễ thương, thích thật đó/ Quan trọng là ở khí chất, mặc đồ bình dân mà có khí chất thì vẫn đẹp như thường/ Thật tuyệt, không cần phải phô trương sự xa hoa, giàu có làm giàu; cứ giản dị như gia đình Châu Kiệt Luân lại hay.

Twusly,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN