Sau 2 năm chia tay, Phạm Băng Băng vẫn còn giữ mối quan hệ bạn bè với Lý Thần.

  • Phạm Băng Băng gây chú ý vì đôi tai đặc biệt khi khoe ảnh selfie, scandal bị nghi lộ ảnh "giường chiếu" năm xưa bị đào lại

Trang Sina đưa tin, Phạm Băng Băng vừa gây xôn xao khi nhận lời phỏng vấn của một tạp chí chia về cuộc chia tay gây nhiều tiếc nuối với Lý Thần. Đây là lần đầu tiên nữ hoàng họ Phạm nói về vấn đề từng gây tranh cãi suốt thời gian này. Sau 4 năm bên nhau, ngỡ tưởng cả hai sẽ có một đám cưới hoành tráng, vậy nhưng, vì có quá nhiều vấn đề xảy ra nên cặp đôi quyết định chia tay nhau.

Lần đầu tiên Phạm Băng Băng trải lòng lý do chia tay Lý Thần: "Điều duy nhất tôi có thể làm chính là để anh ấy rời xa tôi"

Nói về cuộc chia tay chấn động, Phạm Băng Băng bày tỏ bản thân vô cùng nuối tiếc, vậy nhưng cô có những lựa chọn riêng dành cho bản thân và cả cuộc tình kéo dài suốt 4 năm này: "Đầu tiên, tôi chưa từng cảm thấy hối hận trong suốt quãng thời gian. Thứ hai, tôi muốn nói lời cảm ơn tới anh ấy, cảm ơn anh đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Nhiều người từng chửi mắng anh ấy thậm tệ, nhưng họ không ở trong hoàn cảnh của chúng tôi, không hề biết từng bước chúng tôi đi khó khăn tới nhường nào.

Lúc tôi lâm vào tình thế khó khăn, cả anh ấy và em trai đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Tất cả mọi công việc đều phải dừng lại, cả ba đều chịu đựng nhiều oan ức. Tôi thật sự rất thương họ. Điều duy nhất tôi có thể làm chính là để họ rời xa tôi, còn tôi thì cố hết sức để không làm ảnh hưởng tới họ thêm một lần nào nữa.

Tôi cảm thấy anh ấy là một người vô cùng, vô cùng tốt, là người xứng đáng được tôn trọng và xứng đáng được cho đi. Chính vì vậy, cho tới tận bây giờ, cả hai chúng tôi vẫn đều là bạn tốt của nhau. Tôi hy vọng tương lai sau này anh ấy luôn có được những điều tốt đẹp nhất".

Lần đầu tiên Phạm Băng Băng trải lòng lý do chia tay Lý Thần: "Điều duy nhất tôi có thể làm chính là để anh ấy rời xa tôi"

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò vào năm 2015, thời điểm đó cặp đôi bị "ném đá" dữ dội vì nhiều người cho rằng nữ hoàng họ Phạm là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc tình của Lý Thần và Trương Hinh Dư, còn nam diễn viên họ Lý bị lên án là kẻ bội bạc. 

Năm 2017, Lý Thần cầu hôn thành công Phạm Băng Băng, cả hai khiến cả Cbiz dậy sóng và chờ đợi về một hôn lễ hoành tráng. Vậy nhưng, tới tháng 4/2018, Phạm Băng Băng vướng vào bê bối trốn thuế và tới phải hoàn trả số tiền 3.100 tỷ đồng, cùng với đó sự nghiệp đóng băng, công chúng tẩy chay. Tới tháng 6/2019, cặp đôi xác nhận đường ai nấy đi.

Lần đầu tiên Phạm Băng Băng trải lòng lý do chia tay Lý Thần: "Điều duy nhất tôi có thể làm chính là để anh ấy rời xa tôi"

Nguồn: Weibo, Sina

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN