Một lần nữa, vẻ ngoài khác lạ của Lý Tử Thất khiến cư dân mạng quan tâm.

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây Lý Tử Thất bất ngờ đăng tải một video chúc mừng năm mới. Đây là lần đầu tiên nữ YouTuber xuất hiện sau khi giải quyết xong vụ kiện với công ty quản lý - Vô Niệm Hàng Châu.

Ngay lập tức, video của Lý Tử Thất đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh sự thích thú và mong đợi cô sớm quay lại, nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lạ lẫm của “tiên nữ đồng quê”.

Lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ

Lý Tử Thất trong video chúc mừng năm mới

Theo đó, cư dân mạng cho rằng nhiều đường nét trên gương mặt của nữ YouTuber đã thay đổi rõ rệt như đôi mắt to bất thường, chiếc mũi thiếu tự nhiên và khuôn mặt đơ cứng. Tất cả chi tiết này đều khác xa với hình ảnh của Lý Tử Thất trong video trên YouTube. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận nếu không nhìn thấy tên Lý Tử Thất thì sẽ khó mà nhận ra, làm dấy lên nghi vấn cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ngừng ra video.

Lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ

Cư dân mạng chỉ ra nét khác lạ trên gương mặt của Lý Tử Thất

Tuy nhiên nhiều người cũng đưa ra khả năng rằng video mới của Lý Tử Thất đã được chỉnh sửa, xài filter để cô trông xinh đẹp hơn và trẻ trung hơn. Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về nhan sắc của “tiên nữ đồng quê”:

- Suýt nữa thì tôi không nhận ra cô ấy.

- Lý Tử Thất đã quay trở lại nhưng có gì đó không đúng nhỉ? Không giống cô ấy trước đây.

- Trước đây cô ấy trông rất nhẹ nhàng, giống tiên nữ còn bây giờ đã có dấu vết của trần thế.

- Có phải video đã qua chỉnh sửa đúng không?

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Lý Tử Thất vướng nghi vấn đụng “dao kéo”. Trong một vài lần tham gia sự kiện, cô nàng gây bất ngờ với gương mặt hơi đơ, không khí chất và thần tiên như trên clip.

Lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ

"Tiên nữ đồng quê" từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạLần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạLần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạLần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào kiện tụng, Lý Tử Thất vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình khác lạ

Những hình ảnh quen thuộc của Lý Tử Thất

(Tổng hợp)

SA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN