Sở hữu cuộc sống viên mãn cùng với sự nghiệp thành công nhưng lâu lắm người ta mới thấy Hà Tăng dùng túi hiệu đắt đỏ.

Trên trang cá nhân mới đây Hà Tăng vừa đăng tải hình ảnh mới khoe style thường ngày. Như thường lệ, style của Hà Tăng luôn trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm và thậm chí là học hỏi theo. Vậy nhưng điều đáng nói nhất trong hình ảnh này chính là chiếc túi hiệu mà cô sử dụng. Quả thật hiếm lắm người ta mới thấy Hà Tăng diện đồ hiệu như vậy.

Là dâu nhà giàu nhưng hiếm lắm mới thấy Hà Tăng thoải mái khoe đồ hiệu, danh tính chiếc túi cũng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Được biết mẫu túi mà Hà Tăng sử dụng là thiết kế mang tên Chain Around của nhà mốt Chanel. Đáng nói hơn, đây hoàn toàn không phải thiết kế hot hit trong bộ sưu tập mới nhất là thiết kế đã được Chanel ra mắt từ năm 2011. Ngay khi vừa ra mắt, mẫu túi Chain Around này đã nhanh chóng được dân tình chú ý và thi nhau tìm mua vì thiết kế vừa tối giản lại thanh lịch sang trọng. Mẫu túi này khi đó được bán với giá khoảng 3.800 USD ~ 88 triệu đồng. Đây cũng là thiết kế được nhiều ngôi sao trên thế giới yêu thích ở thời điểm đó.

Là dâu nhà giàu nhưng hiếm lắm mới thấy Hà Tăng thoải mái khoe đồ hiệu, danh tính chiếc túi cũng gây bất ngờ - Ảnh 2.

Mẫu túi Chanel Chain Around mà Hà Tăng sử dụng.

Ashley Tisdale hay Kris Jenner đều đã sử dụng dòng tùi này nhiều lần từ năm 2011, 2012.

Trở lại hình ảnh của Hà Tăng, đây cũng là lần hiếm hoi dân tình thấy cô thoải mái diện đồ hiệu như vậy. Không kể đến việc diện lại đồ cũ giản dị thì trong những hình ảnh mọi khi, Hà Tăng thường chọn diện những món đồ tối giản, cơ bản nên rất khó để dân tình xăm soi được cô đã diện trang phục đến từ thương hiệu nào.

Twus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN