Sau 12 năm kể từ khi đăng quang, Trương Tử Lâm vẫn giữ được hình ảnh sạch, nói không với scandal.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm tại sân Bắc Kinh. Diện áo phông trắng kết hợp cùng quần short jeans giúp "bà mẹ một con" khoe trọn nhan sắc gây thương nhớ. Tuy nhiên, đôi chân gầy gò thiếu sức sống của người đẹp 35 tuổi này lại khiến người hâm mộ hoang mang.

 

Hoa hậu Trương Tử Lâm

Có thể nói đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm kể từ sau khi người đẹp 35 tuổi lập gia đình. Phải công nhận rằng, dù đã bước sang tuổi U40, nhưng người đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian. Dù vậy, nhiều người cũng cho rằng, Trương Tử Lâm nên tăng cân để trông có sức sống hơn.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm khiến người hâm mộ hoang mang vì đôi chân gầy tong teo phát sợ - Ảnh 2.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm khiến người hâm mộ hoang mang vì đôi chân gầy tong teo phát sợ - Ảnh 3.

Vào tháng 3/2019 vừa qua, Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm đã đón sinh nhật lần thứ 35. Trong loạt ảnh tại bữa tiệc mừng sinh nhật cô, người đẹp sinh năm 1984 gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp và sự tươi trẻ dù đã lấy chồng và sinh con.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm khiến người hâm mộ hoang mang vì đôi chân gầy tong teo phát sợ - Ảnh 4.

Người đẹp vừa đón tuổi 35 vào tháng 3/2019

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2007 và chính thức trở thành người đẹp châu Á đầu tiên đạt danh hiệu này, Trương Tử Lâm đã nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, nữ tính. Sau 12 năm kể từ khi đăng quang, Trương Tử Lâm vẫn giữ được hình ảnh sạch, nói không với scandal. Kể từ khi lấy chồng vào năm 2013 và sinh con gái đầu lòng vào năm 2016, Trương Tử Lâm gần như rút khỏi mọi hoạt động giải trí, ngừng đóng phim mà chỉ nhận quảng cáo. Hiện tại, cô vẫn thỉnh thoảng cập nhật thông tin qua mạng xã hội và gần như không xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí Hoa ngữ.

Nguồn: Sina

Hà Phương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN