Có 4 trai đẹp trong 1 khuôn hình, nhưng không ai có thể rời mắt khỏi thân hình của Bùi Tiến Dũng.

Trong suốt mùa giải Asian Cup năm nay, trừ trận đấu giao hữu với đội tuyển Triều Tiên tại sân Mỹ Đình, chúng ta gần như không thấy bóng dáng của thủ thành từng gây sốt tại giải U23 châu Á. Chàng thủ môn sở hữu vẻ đẹp trai lãng tử này chưa có cơ hội ra sân chính thức một phần vì đàn anh, đồng đội của Tiến Dũng là Đặng Văn Lâm được trao cho suất bắt bóng chính và có phần thể hiện rất tốt, phong độ thi đấu cũng như tinh thần hết sức ổn định. 

Khác với các vị trí khác trong sân, vị trí thủ môn rất khó cạnh tranh, không có sự biến động mạnh. Vì thế mà 2 chàng thủ môn còn lại của đội tuyển Việt Nam là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Tuấn Mạnh chưa có dịp thể hiện mình. Bùi Tiến Dũng cũng vắng bóng ở giải AFF. 

"Mai danh ẩn tích" bấy lâu, nhưng lần nào xuất hiện, Bủi Tiến Dũng cũng tạo ra cơn sốt không nhỏ trên MXH. Mới đây, chàng thủ thành gốc Thanh Hóa vừa đăng bức ảnh cùng Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Mạnh và Tấn Tài thư giãn ở bể bơi trước khi cùng đội tuyển quyết đấu với Nhật Bản, tranh giành tấm vé quý giá vào Bán kết Asian cup.

Lâu lâu vắng bóng, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa tái xuất đã gây sốt với thân hình cực phẩm, đẹp như tạc tượng - Ảnh 1.

Thân hình đẹp như tạc tượng của Bùi Tiến Dũng khiến các fan girl không thể rời mắt.

Quả không hổ danh là chàng cầu thủ sở hữu lượng theo dõi cao nhất MXH (hơn 3,1 triệu theo dõi trên Facebook), bức ảnh của Bùi Tiến Dũng vừa được đăng 30 phút đã có 70 nghìn lượt like, thả tim cùng hàng nghìn lời bình luận chúc mừng đội tuyển, xuýt xoa trước thân hình săn chắc của các chàng trai, đặc biệt là Bùi Tiến Dũng.

Mặc dù chàng thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh đã cố gắng nhắc nhở: "Quan trọng nhất bức ảnh là cái tháp phía sau nha mấy đứa", nhưng dường như chẳng ai màng chú ý. Thậm chí, có fan nữ còn trêu ghẹo: Em có thấy cái tháp nào đâu, em chỉ thấy mấy múi cơ của anh Dũng thôi!.

Phải chăng, đúng như Bùi Tiến Dũng từng nói: Làm thủ môn auto đẹp trai? 

Mèo Ăn Nhạt,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN