Lê Lộc đã có những chia sẻ mới nhất sau khi câu chuyện friendzone của cô và Tuấn Dũng gây sốt tại "Người ấy là ai".

Gây xúc động nhất trong tập 10 "Người ấy là ai" mùa 2 là câu chuyện friendzone của nam diễn viên Tuấn Dũng. Dù biết Tuấn Dũng theo đuổi mình đến tận show hẹn hò nhưng Lê Lộc vẫn quyết định trao hoa cho chàng trai mà cô cảm nhận cảm xúc được truyền nhiều hơn, đó là Việt Dũng.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Tuấn Dũng nhưng cũng thông cảm với quyết định của Lê Lộc vì nếu cô không muốn tiến xa trong mối quan hệ với Tuấn Dũng mà vẫn trao hoa cho anh thì bó hoa đó không khác nào chỉ mang tính thương hại.

Clip: Lê Lộc - Tuấn Dũng khiến cả trường quay nghẹn ngào vì câu chuyện friendzone

Lê Lộc: "Tuấn Dũng là người tôi không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Tình cảm của Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc không phải chuyện một sớm một chiều mà đã nhen nhóm từ khá lâu, khi cả 2 vẫn chưa đạt được nhiều thành tựu trong nghề như hiện tại. Chính mẹ ruột của Lê Lộc là Lê Giang còn gọi Tuấn Dũng là "rể hụt" nữa cơ mà!

Tuy nhiên, có lẽ Lê Lộc chỉ xem Tuấn Dũng như một người bạn đồng nghiệp chứ không thể tiến xa hơn. Những dòng chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên sau khi tập 10 "Người ấy là ai" lên sóng khiến người xem hiểu hơn về quyết định của cô: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn nhưng là người Lộc muốn giữ! Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi!".

Lê Lộc: "Tuấn Dũng là người tôi không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Chia sẻ mới nhất của Lê Lộc

Lê Lộc: "Tuấn Dũng là người tôi không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Nữ diễn viên luôn xem Tuấn Dũng là người bạn thân thiết mà mình muốn giữ

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN