Hiện tượng Youtube một thời- 'ca sĩ Lệ Rơi' đã chính thức trúng tuyển vào công ty chuyên sản xuất nhựa An Phát để trở thành một công nhân.

Lệ Rơi bỏ showbiz để làm công nhân và lấy vợ

Theo thông tin từ CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát đóng tại Hải Dương thì trong số các công nhân được tuyển hôm 7.3 vừa rồi có một nhân vật khá đặc biệt, đó là chàng trai tên là Lệ Rơi- một thời làm khuấy động Youtube tại Việt Nam với những bài hát “không giống ai”.

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, sống tại Hải Dương. Chàng trai này từng nổi đình đám như hiện tượng mạng kể từ giữa năm 2014. Lệ Rơi gây chú ý khi thể hiện hàng loạt hit như Con nhà nghèo, Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần… bằng chất giọng đặc biệt. Tuy giọng này rất khó có thể gọi là hay nhưng bất ngờ nhận được sự chia sẻ rất khủng từ cộng đồng mạng.

Ảo tưởng về thành công trên mạng xã hội, Lệ Rơi thậm chí còn vào TPHCM để nuôi mộng trở thành người của giới showbiz Việt. Tuy nhiên tài năng không có, kinh nghiệm kinh doanh là số 0, Lệ Rơi mở công ty, vỡ nợ rồi mất tăm trong thời gian dài.

Lệ Rơi bỏ showbiz để làm công nhân và lấy vợ

Lệ Rơi khi còn ôm mộng vào shobiz

Trở về quê nhà Hải Dương sau nhiều thất bại, Lệ Rơi đã đăng ký thi làm công nhân tại CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát. Hiện Lệ Rơi đang được đào tạo và dự kiến sẽ làm công nhân trong dây chuyền sản xuất.

Theo Lệ Rơi, mục tiêu vào An Phát làm công nhân để trở thành công nhân, được đào tạo kỷ luật và để...lấy vợ.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!