NSND Lê Khanh từng nói với LEMINO rằng: "Cô tin rằng thời trang thì không bao giờ có giới hạn. Mỗi cánh cửa mở ra chính là một vùng trời mới mà chúng ta chưa ngừng kiếm tìm"

Bởi lẽ chẳng có bức tường nào có thể cản bước sự sáng tạo về thời trang. Bắt gặp NSND Lê Khanh vào một ngày giao mùa, ẩn sâu trong ánh mắt cô là cả một vẻ đẹp đậm thu Hà Nội. Và bởi lẽ đó mà LEMINO muốn cùng NSND Lê Khanh mở ra một cánh cửa mới - Nơi cái đẹp XƯA KHÔNG BAO GIỜ CŨ.

Có một điều rất hay trong thời trang rằng: Xu hướng thay đổi mỗi ngày, nhưng giá trị tháng năm vẫn luôn được giữ vẹn nguyên. Những chiếc túi mà LEMINO mang đến cho NSND Lê Khanh lần này không chỉ dừng lại ở câu chuyện túi, phụ kiện mà còn vượt ra khỏi tầm ngưỡng chính là sự giao thoa giữa cổ điển và đương thời. 

Lemino - Mỗi cánh cửa là một vùng trời mới

Từng chiếc túi với thiết kế trung hoà, dễ dàng tạo cảm mến cho người nhìn nhưng cũng khắc hoạ rõ một dư âm lắng đọng về sau. Đường kim mũi chỉ sắc, đủ, kết hợp với sự pha trộn màu sắc hài hoà. Những cuộc rượt đuổi không hồi kết của từng thước vải, đường kim với sự nhảy màu tinh tế tạo nên những thiết kế làm nổi bật chủ nhân trong mọi khung hình. 

Xuống phố với túi LEMINO năng động. Tiệc tùng cùng túi LEMINO sang trọng. Một cuộc hẹn trời thu lá đổ cùng túi LEMINO ngọt ngào.

Lemino - Mỗi cánh cửa là một vùng trời mới

Những chiếc túi không chỉ định hình phong cách mà còn tạo nên dấu ấn riêng, mở ra một bầu trời mới về định nghĩa thời trang trong mỗi cá nhân.

 

LEMINO tin rằng với vẻ đẹp giao thời được NSND Lê Khanh khắc hoạ qua từng khung hình sẽ giúp chúng ta hình dung rõ nét hơn về câu chuyện mà LEMINO muốn truyền tải.

 

Thời trang thì không bao giờ lỗi thời, chỉ là sự tiếp nối, kế thừa, giữ xưa trong nay, đưa nay về xưa. Kéo những điểm vang của một thời lại gần nhau hơn.

 

Túi sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn đúng. Người cũng đẹp hơn nếu có túi sánh cùng.

Cập nhật các thông tin thời trang mới nhất tại Fanpage Lemino

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN