Không chỉ có những hộp đồ ăn bữa phụ chất lượng, chị vợ đảm này còn cực kì hài hước và lầy lội.

Chuyện các chị vợ đảm khoe mâm cơm hàng ngày rồi hộp cơm cho chồng mang đi làm xịn sò đã chẳng còn xa lạ gì với dân mạng. Thế nên mới đây mọi người đã không khỏi ố á ngưỡng mộ khi một anh chồng đăng series bữa phụ mà vợ chuẩn bị mỗi ngày để "vỗ béo" cho mình. 

Chẳng là nhân dịp sinh nhật vợ nên anh Phạm Thành (Quảng Trị) đã mạnh dạn khoe nửa kia của mình theo cách cực kì hài hước nhưng không giấu nổi hạnh phúc: "Mình thuộc kiểu người gầy kinh niên lại bị dị ứng tỏi và các loại rau gia vị nên rất khó chuyện ăn uống, làm khó mẹ và vợ rất nhiều. Lắm lúc mẹ mình còn bảo với đứa em gái: 'Gặp phải mẹ thì anh mày bị đá lâu rồi'. Nhưng may mắn thay, đến giờ chung sống với nhau được 7 năm, mình vẫn chưa bị vợ bỏ. 

Vì thế nên phải càng cố tăng cân nặng cho vợ không thể đá nổi bằng cách tìm đến gym cùng chế độ ăn tăng cường. Mỗi ngày ngoài các bữa chính, sữa,... thì dưới đây là những bữa ăn phụ mình mang đi làm đã được vợ chuẩn bị rất chu đáo".

 

Những bữa phụ mà anh Phạm Thành chia sẻ

Chỉ là bữa ăn phụ nhưng Bùi Châu - chị vợ đảm trong bài đăng đã chuẩn bị cực kì cần thận và đầy đủ dinh dưỡng. Đã thế mỗi bữa lại là một thực đơn khác nhau, hiếm khi trùng lặp nên dân tình lại càng xuýt xoa hơn. 

Không những đảm đang, chị Bùi Châu còn lầy lội, bày trò hù chồng bằng cách bỏ... "bé Na" bằng nhựa vào bên trong túi đựng cơm. Cá biệt, có hôm vì dỗi anh Thành để hộp cơm quá cao, không với lên lấy được nên chị chuẩn bị cho một hộp ăn mô hình nhựa và... ớt.

 

Chị vợ đảm cho "bé Na" bằng nhựa vào hộp đồ ăn để hù chồng

Level vợ đảm lại tăng thêm một bậc với loạt bữa phụ cực xịn, nhưng éo le nhất lại là bé Na được chị vợ đính kèm - Ảnh 3.

Hộp cơm "hờn dỗi" của chị vợ đảm

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, anh Phạm Thành cho biết: "Mình bắt đầu đi tập được 2 năm nhưng ăn thêm bữa phụ là từ khoảng 8 tháng trước. Hàng ngày vợ mình nấu buổi trưa rồi mình mang đi ăn khoảng lúc 3h chiều. Kết quả là trong vòng 1 năm, mình đã tăng từ 57kg lên 64kg".

Hiện tại anh Thành đang làm nhân viên văn phòng còn vợ anh làm kinh doanh ở nhà và nội trợ. Thỉnh thoảng chị Châu còn làm bánh, làm nước cho gia đình rồi tiện thì bán thêm cho mọi người. Kể về vợ mình, anh Thành vui vẻ: "Vợ mình là Bùi Châu. Tụi mình bằng tuổi gặp nhau lần đầu lúc lớp 7, khác lớp nhưng trực nhật chung cái sân trường. Mình là lớp trưởng còn vợ mình là tổ phó lớp bên cạnh, vì phân chia lãnh thổ quét lá mà cãi lộn xong rồi mình yêu đến bây giờ".

Vợ mình thích bếp núc, tính cầu toàn nên dù làm ăn hay làm bán đều cực kì cẩn thận, cái gì cũng muốn tự làm hết. Thế nên đến mùa Trung thu, vợ mình làm bánh bán là thể nào 2 vợ chồng cũng giận dỗi nhau. Lý do thì công việc mình căng thẳng mà làm bánh mất thời gian, vợ mình quên luôn cả ăn uống hay nhà cửa. Nhưng bây giờ thì hiểu và thông cảm nên vui hơn".

 

Gia đình nhỏ của anh Thành và chị Châu

Đương nhiên, bài đăng hài hước của anh Phạm Thành đã nhận về sự chú ý cực lớn từ mọi người với hàng chục nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ xuất hiện trong 1 thời gian ngắn. Chia sẻ về chuyện này, nhân vật chính nói: "Mình vui lắm vì lần đầu tiên mình có một bài đăng mà bình luận load mãi không được. Và đặc biệt nhất là vợ mình cũng vui lây".

Cùng ngắm thêm những bữa phụ nhìn mà thèm khác của chị vợ đảm nàynhé!

 

Thế này mà anh chồng không tăng cân mới lạ đấy!

Có ai muốn xin ngay 1 slot ăn ké không?

Bánh bao, bánh Trung thu mà chị vợ đảm làm ra cũng rất ngon lành và bắt mắt

Ảnh: NVCC

Level vợ đảm lại tăng thêm một bậc với loạt bữa phụ cực xịn, nhưng éo le nhất lại là bé Na được chị vợ đính kèm - Ảnh 8.

Sa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN