Từ nay, hãy gọi Miley Cyrus là Miley Ray Hemsworth!

Liam Hemsworth mới đây đã xuất hiện trên chương trình talkshow "Live With Kelly and Ryan" và được host Kelly Ripa chúc mừng cho đám cưới của anh với Miley Cyrus. Tuy nhiên, Liam bất ngờ tiết lộ Miley đã đổi họ theo chồng bằng cách chỉnh lại Kelly: "Thật ra bây giờ thì cô ấy là Miley Ray Hemsworth".

Liam Hemsworth tiết lộ câu chuyện dễ thương hết biết khi Miley Cyrus đòi đổi họ theo chồng

Trên chương trình talkshow "Live With Kelly and Ryan", Liam cho biết Miley giờ đã mang họ Hemsworth của anh.

Liam cho biết bản thân cũng cảm thấy sốc khi Miley có quyết định như vậy. Nam diễn viên chia sẻ về câu chuyện dễ thương khi đó: "Cô ấy đã đổi họ theo tôi. Trong nghề nghiệp, cô ấy vẫn sẽ được biết đến là Miley Cyrus, nhưng trong cuộc sống riêng thì cô ấy thật sự đã đổi họ theo tôi. Điều đó thật tuyệt vời. Tôi không hề yêu cầu cô ấy làm điều đó, nhưng cô ấy đã tự ra quyết định: 'Không cần hỏi, tất nhiên em sẽ mang họ của anh chứ'. Tôi trả lời: 'Thật tuyệt vời. Điều đó làm anh vui lắm. Cảm ơn em'".

Liam cũng nói về cảm giác khác biệt khi giờ đây họ đã thành vợ chồng: "Bây giờ thì chuyện gọi cô ấy là vợ tôi đã cảm thấy bình thường hơn rồi, nhưng trong những tuần đầu tiên sau đám cưới, cảm xúc được làm vợ chồng của nhau cứ vui vui thế nào ấy, mặc dù tính đến nay mới có 1 tháng rưỡi hay tầm đó thôi. Bây giờ thì tôi đã lưu tên cô ấy trong điện thoại là vợ rồi".

Liam Hemsworth tiết lộ câu chuyện dễ thương hết biết khi Miley Cyrus đòi đổi họ theo chồng

Liam Hemsworth khi tiết lộ Miley Cyrus đã đổi họ theo chồng.

Khi Kelly Ripa và Ryan Seacrest hỏi vì sao cặp đôi quyết định chỉ tổ chức một hôn lễ nhỏ, Liam cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ muốn làm điều gì lớn hay hoành tráng. Chúng tôi chỉ là cảm thấy cứ ngượng ngùng thế nào ấy về chuyện cưới hỏi này. Chúng tôi đã biết rõ cảm xúc của bản thân dành cho nhau, chúng tôi chỉ muốn tổ chức một buổi lễ đơn giản và chân thật với sự hiện diện của gia đình. Nhưng chỉ thế thôi cũng làm nên một ngày thật đẹp. Thật sự đó là một ngày vô cùng đặc biệt".

Liam Hemsworth tiết lộ câu chuyện dễ thương hết biết khi Miley Cyrus đòi đổi họ theo chồng

Miley và Liam đã tổ chức một đám cưới nhỏ và thân mật hôm 23/12/2018.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN