Cùng xem lại lịch sử tình trường của công chúa Chanel trước tin đồn hẹn hò G-Dragon như thế nào nhé!

Sáng 24/2, Dispatch bất ngờ đưa tin về việc G-Dragon và Jennie của BIGBANG và BLACKPINK đã hẹn hò được hơn 1 năm. Rất nhanh chóng, tin tức đã được lan truyền khắp châu Á, từ khóa liên quan đều lọt top-trending trên các nền tảng MXH. Ngay sau đó, YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng. Người đại diện cho biết 'không thể xác nhận gì vì đây là chuyện riêng tư của các nghệ sĩ'. Xin hãy thông cảm cho chúng tôi.

Cho đến hiện tại, đã có 3 chàng trai góp tên vào lịch sử tình trường của Jennie. Dẫu vậy chỉ có 1 người duy nhất được cô lên tiếng xác nhận. Cùng xem họ là những ai nhé!

Jennie hẹn hò Kai

Kai là cái tên duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được Jennie lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò. Cặp đôi được cho rằng đã hẹn hò từ tháng 10/2018 và thường chọn công viên với trang phục vô cùng kín đáo để làm địa điểm hẹn hò bí mật.

Vào ngày 25/11, hình ảnh của hai nghệ sĩ được chụp tại Công viên bầu trời (Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc). Kai xuống mở cửa xe cho Jennie, sau đó đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong công viên.

Ngay sau đó, công ty chủ quản đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của cả 2. Tuy nhiên mối tình của 2 người cũng nhanh chóng kết thúc chỉ sau 25 ngày công khai vì cả 2 muốn tập trung phát triển cho sự nghiệp.

Jennie hẹn hò Teddy

Cách đây khoảng hơn 3 năm, trang Media Pen đưa ra tin tức độc quyền cho rằng Jennie đã hẹn hò với nhà sản xuất hàng đầu Kpop - Teddy. Tuy nhiên ngay lập tức, YG Entertainment đã lên tiếng phản hồi về tin đồn nhưng câu trả lời nói trên không rõ ràng đã khiến nhiều netizen vẫn "bán tín bán nghi" về mối quan hệ giữa hai ngôi sao.

Lịch sử tình trường của Jennie: Từ mối tình chớp nhoáng với Kai đến tin đồn hẹn hò hơn 1 năm với G-Dragon

Được biết, Teddy là nhà sản xuất nhạc quyền lực hàng đầu của xứ sở kim chi. Anh chính là cha đẻ đứng đằng sau hàng loạt bản hit đình đám của Kpop từ năm 2008 đến nay. Thậm chí nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Âu Mỹ cũng dành nhiều sự quan tâm tới Teddy và bày tỏ ý muốn hợp tác với anh chàng.

Jennie hẹn hò G-Dragon

Sáng 24/2, Dispatch bất ngờ tung tin đồn Black Pink Jennie hẹn hò G-Dragon cùng một loạt bằng chứng gây sốt toàn MXH. Thậm chí, từ khóa Quyền Chí Long (tên tiếng Trung của GD) Jennie đã lên top 1 seach ở Trung Quốc và nhiều nền tảng MXH khác.

Lịch sử tình trường của Jennie: Từ mối tình chớp nhoáng với Kai đến tin đồn hẹn hò hơn 1 năm với G-Dragon

Dù ngay lập tức, YG đã lên tiếng phủ nhận tin đồn với lý do quen thuộc: "Đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ". Nhưng fan rất mong muốn và đẩy thuyền mạnh mẽ cặp đôi bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền hàng đầu Kpop này.

Đức Thắng - CTV

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!